Công bố Quyết định bổ nhiệm Trưởng ban Ban Tôn giáo, Sở Nội vụ tỉnh Đắk Lắk

Ông Hoàng Mạnh Hùng, Phó Giám đốc Sở Nội vụ phụ trách lĩnh vực tín ngưỡng, tôn giáo đã trao Quyết định số 482/QĐ-SNV, ngày 01/11/2022 của Giám đốc Sở Nội vụ về việc tiếp nhận và bổ nhiệm công chức giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý. Theo đó, tiếp nhận và bổ nhiệm ông Đặng Tuấn Cường, Chánh Văn phòng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh giữ chức vụ Trưởng ban Ban Tôn giáo, thời hạn 05 năm kể từ ngày 01/11/2022.

Bo nhiem Truong BTG

Ông Hoàng Mạnh Hùng, Phó Giám đốc Sở Nội vụ trao quyết định và tặng hoa chúc mừng cho ông Đặng Tuấn Cường

Phát biểu tại buổi công bố, ông Hoàng Mạnh Hùng, Phó Giám đốc Sở Nội vụ thay mặt lãnh đạo Sở Nội vụ chúc mừng ông Đặng Tuấn Cường đã được tin tưởng bổ nhiệm vào chức vụ Trưởng ban Ban Tôn giáo; đồng thời đề nghị trên cương vị mới, ông Đặng Tuấn Cường phát huy trách nhiệm, năng lực của mình cùng tập thể Ban Tôn giáo tham mưu tốt cho lãnh đạo Sở trong các công tác, lĩnh vực được phân công.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Đặng Tuấn Cường cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Sở Nội vụ và khẳng định sẽ quyết tâm nỗ lực, tận tâm để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao./.

Tin và ảnh: Bích Vượng