Thăm, tặng quà buôn kết nghĩa nhân dịp tết Trung thu năm 2022!

Ngày 07/9/2022, Ban Tôn giáo phối hợp với Viện Khoa học kỹ thuật nông lâm nghiệp Tây Nguyên đã đến thăm và tặng quà cho buôn kết nghĩa tại buôn Phơng, xã Ea Tul, huyện Cư M’gar nhân dịp Tết Trung thu năm 2022.

Trungthu 22 1

Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi gặp mặt cơ quan, đơn vị kết nghĩa đã ân cần thăm hỏi bà con đồng bào buôn Phơng về các mặt đời sống, văn hóa, chính trị trong thời gian qua. Qua dịp này,  cơ quan, đơn vị kết nghĩa cũng chia sẻ những khó khăn với đồng bào buôn kết nghĩa và mong bà con đoàn kết; tiếp tục thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương; đồng thời trao tặng 52 phần quà trị giá 9.000.000 đồng cho bà con thuộc hộ nghèo và cận nghèo trong buôn và tổ chức Trung thu cho các cháu thiếu nhi.

Trungthu 22 2

Đại diện Ban Tôn giáo và Viện Khoa học kỹ thuật nông lâm nghiệp Tây Nguyên tặng quà cho bà con trong Buôn

Đại diện cấp ủy, Ban tự quản buôn cảm ơn Ban Tôn giáo và Viện Khoa học kỹ thuật nông lâm nghiệp Tây Nguyên luôn quan tâm và chia sẻ với những khó khăn của buôn Phơng.

Trungthu 22 3

Tặng bánh Trung thu cho các cháu thiếu nhi của buôn Phơng

Tin và ảnh: Bích Vượng