Sở Nội vụ tổ chức lớp Bồi dưỡng về cải cách hành chính năm 2022!

Triển khai Kế hoạch cải cách hành chính nhà nước tỉnh Đắk Lắk năm 2022; ngày 06/6/2022, Sở Nội vụ đã phối hợp với Trung tâm Đào tạo nguồn nhân lực cán bộ Đà Nẵng tổ chức Lớp bồi dưỡng về cải cách hành chính năm 2022 cho lãnh đạo cấp phòng và công chức tham mưu nhiệm vụ cải cách hành chính của các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố và các cơ quan trung ương đóng chân trên địa bàn tỉnh.

thcchc

Ông Hoàng Mạnh Hùng – Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Đắk Lắk phát biểu khai mạc lớp bồi dưỡng về cải cách hành chính năm 2022

Theo chương trình, lớp bồi dưỡng về cải cách hành chính năm 2022 được tổ chức trong 03 ngày, từ ngày 06/6/2022 đến hết ngày 08/6/2022 với 06 chuyên đề: Chương trình cải cách hành chính Nhà nước tỉnh Đắk Lắk giai đoạn 2021-2025, định hướng đến năm 2030; Tổng quan về chỉ số PAR Index. Kết quả và định hướng của tỉnh Đắk Lắk trong thời gian tới; Tổng quan về chỉ số PAPI. Kết quả và định hướng của tỉnh Đắk Lắk trong thời gian tới; Tổng quan về chỉ số SIPAS. Phương pháp triển khai điều tra xã hội học xác định sự hài lòng của tổ chức, cá nhân với sự phục vụ của cơ quan hành chính nhà nước; Kỹ năng lập và tổ chức triển khai kế hoạch công tác cải cách hành chính nhà nước tại cơ quan, đơn vị. Phân công, phối hợp trong công tác cải cách hành chính.

thcchc2

Các học viên tham gia lớp Bồi dưỡng về cải cách hành chính năm 2022

Phát biểu tại Buổi khai mạc lớp Bồi dưỡng về cải cách hành chính năm 2022, ông Hoàng Mạnh Hùng – Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Đắk Lắk đã ghi nhận và đánh giá cao nỗ lực của cơ quan, đơn vị trong quá trình triển khai, thực hiện công tác cải cách hành chính trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk; đánh giá cao tầm quan trọng của công tác bồi dưỡng cải cách hành chính đối với cán bộ, công chức làm công tác cải cách hành chính của các cơ quan, đơn vị, địa phương.

Kết thúc Chương trình bồi dưỡng, Sở Nội vụ đã phối hợp với Trung tâm Đào tạo nguồn nhân lực cán bộ Đà Nẵng đánh giá kết quả tham gia bồi dưỡng đồng thời tổ chức trao Chứng chỉ hoàn thành chương trình cho 73 học viên.

Tin và ảnh: Trọng Vũ