BAN TÔN GIÁO LÀM VIỆC VỚI CHỨC SẮC TIN LÀNH

Thực hiện chương trình công tác năm 2022, sáng ngày 25/5/2022, Ban Tôn giáo tổ chức buổi làm việc với 62 quản nhiệm các Chi hội Tin lành trên địa bàn tỉnh.

lv chuc sac TC1

Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, các đại biểu được nghe ông Nguyễn Văn Tứ, Phó Trưởng ban phụ trách Ban Tôn giáo thông tin về tình hình kinh tế, xã hội của tỉnh thời gian vừa qua. Đánh giá tình hình hoạt động của các tôn giáo nói chung và Tin lành nói riêng diễn ra ổn định, tuân thủ đúng quy định của pháp luật; đặc biệt ghi nhận những đóng góp của cơ sở tôn giáo trong công tác từ thiện xã hội, hỗ trợ vật dụng y tế, nhu yếu phẩm trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Lãnh đạo Ban Tôn giáo đã hướng dẫn, giải đáp những vướng mắc, khó khăn của các đại biểu tham dự; đồng thời đề nghị quý chức sắc quản nhiệm Chi hội Tin lành tiếp tục chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; phát huy tinh thần đoàn kết và tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước góp phần phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà.

lv chuc sac

Ông Nguyễn Văn Tứ - Phó Trưởng ban phụ trách Ban Tôn giáo tỉnh báo cáo tại buổi làm việc

Đại diện chức sắc Tin lành cảm ơn sự quan tâm của chính quyền địa phương các cấp tạo điều kiện thuận lợi cho các chức sắc, tín đồ trong các sinh hoạt tôn giáo theo đúng Hiến chương, Điều lệ của Giáo hội và theo quy định của pháp luật./.

Tin và ảnh: Bích Vượng