CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH NGHỈ HƯU ĐỐI VỚI PHÓ GIÁM ĐỐC SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

Sáng ngày 31/12/2021, tại Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đắk Lắk, UBND tỉnh tổ chức Lễ công bố và trao quyết định nghỉ hưu đối với đồng chí Bùi Hữu Thành Cát – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo.

Tham dự buổi lễ có đồng chí H’ Yim Kđoh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Y Mơ Mlô - Phó Giám đốc Sở Nội vụ, các đồng chí là Lãnh đạo Sở và cán bộ chủ chốt của Sở Giáo dục và Đào tạo.

Tại buổi lễ, đồng chí Y Mơ Mlô - Phó Giám đốc Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 2856/QĐ-UBND ngày 13/10/2021 của UBND tỉnh về việc đồng chí Bùi Hữu Thành Cát – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo được nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội, kể từ ngày 01/01/2022.

dc HYim PCT

Đồng chí H’ Yim Kđoh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định và tặng hoa cho đồng chí Bùi Hữu Thành Cát

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí H’ Yim Kđoh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã ghi nhận, biểu dương và trân trọng cảm ơn những đóng góp của đồng chí Bùi Hữu Thành Cát cho sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đắk Lắk. Ở bất kỳ vị trí nào, đồng chí luôn gìn giữ phẩm chất cao đẹp của nhà giáo; luôn vượt khó, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó. Cùng với lời chúc sức khỏe tới đồng chí và gia đình, đồng chí H’ Yim Kđoh mong muốn sau khi nghỉ hưu, đồng chí Bùi Hữu Thành Cát vẫn tiếp tục dõi theo những bước đi của ngành Giáo dục và Đào tạo và đóng góp những kinh nghiệm của mình để ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đắk Lắk ngày càng phát triển.

dc Cat SGDĐT

Đồng chí Bùi Hữu Thành Cát – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu chia tay ngành Giáo dục và Đào tạo sau hơn 30 năm gắn bó, đồng chí Bùi Hữu Thành Cát gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo Tỉnh uỷ, HĐND tỉnh, UBND tỉnh, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo qua các thời kỳ, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Sở Giáo dục và Đào tạo cũng như toàn ngành Giáo dục và Đào tạo đã đồng hành, hỗ trợ để bản thân hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Nguyễn Thảo