Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Ngày 05/9/2019, Ban Chấp hành Ðảng bộ Sở Nội vụ đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Miên Klơng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Nội vụ. Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Đình Quế - Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ Sở; các đồng chí trong Ban Giám đốc và toàn thể đảng viên Sở Nội vụ.

3

Đồng chí Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Trần Đình Quế trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Miên Klơng

Ðến dự, trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Ðảng, đồng chí Trần Đình Quế đã chúc mừng đồng chí Miên Klơng được nhận Huy hiệu Ðảng lần này. Đồng chí cũng nhấn mạnh, việc trao Huy hiệu Ðảng là sự ghi nhận của Đảng đối với mỗi đảng viên có công lao đối với Đảng, do đó, đề nghị đồng chí Miên Klơng tiếp tục rèn luyện, phát huy hơn nữa vai trò tiên phong của người đảng viên, nâng cao hơn nữa bản lĩnh chính trị, ý thức trách nhiệm, kỷ luật, tinh thần phấn đấu, rèn luyện đạo đức cách mạng, góp sức xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh.

4

Đồng chí Trần Đình Quế - Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh phát biểu tại buổi lễ

5

Đồng chí Miên Klơng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Nội vụ phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, đồng chí Miên Klơng bày tỏ niềm vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng thời nguyện tiếp tục rèn luyện, phấn đấu và cống hiến cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc và sự nghiệp bảo vệ, xây dựng đất nước./.

Bích Phương