Thi tuyển Trưởng Phòng Công chức viên chức, Sở Nội vụ tỉnh Đắk Lắk

Sáng ngày 22/02/2019, Sở Nội vụ tổ chức vòng thi trình bày đề án thi tuyển chức danh Trưởng phòng Công chức viên chức, Sở Nội vụ đối với 03 ứng viên đã vượt qua vòng thi viết được tổ chức trước đó vào ngày 26/12/2018.

Ông Miên Klơng, Chủ tịch Hội đồng thi tuyển phát biểu khai mạc

Phát biểu khai mạc vòng thi, ông Miên Klơng, Giám đốc Sở Nội vụ, Chủ tịch Hội đồng thi tuyển nhấn mạnh tầm quan trọng của đội ngũ công chức trong công cuộc đổi mới đất nước và cải cách nền hành chính hiện nay. Đối với đội ngũ lãnh đạo quản lý, yêu cầu này càng cấp thiết hơn khi đây là đội ngũ then chốt, đi đầu trong các hoạt động cải cách hành chính. Buổi thi trình bày đề án phải đảm bảo nguyên tác tập trung, dân chủ và tính công khai, minh bạch, công bằng từ đó lựa chọn được người xứng đáng với vị trí Trưởng phòng Công chức viên chức, Sở Nội vụ.

Kết thúc vòng thi, ông Miên Klơng, Giám đốc Sở Nội vụ, Chủ tịch Hội đồng thi tuyển công bố kết quả trình bày đề án của các ứng viên như sau: thí sinh Phạm Xuân Dũng - Phó Trưởng phòng Công chức viên chức, Sở Nội vụ đạt số điểm cao nhất với 81 điểm; thí sinh Đặng Xuân Hiệp – Phó Trưởng phòng Công chức viên chức, Sở Nội vụ đạt 75,21 điểm; thí sinh Ngô Thị Lệ Thu - Phó Chánh Thanh tra, Sở Nội vụ đạt 57,57 điểm.

Một số hình ảnh tại buổi trình bày đề án:

Đào Hưng