Lễ công bố và trao Quyết định điều động và bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Đắk Lắk

Thực hiện Quyết định số 3081/QĐ-UBND ngày 14/11/2018 của Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk về việc điều động và bổ nhiệm công chức giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý, chiều ngày 15/11/2018 tại Hội trường Sở Nội vụ, UBND tỉnh tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định điều động và bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Nội vụ đối với ông Phạm Văn Phước. Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Tuấn Hà - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, ông Nguyễn Minh Thuận - Giám đốc Sở Tư pháp, ông Miên Klơng - Giám đốc Sở Nội vụ cùng các Phó Giám đốc và thủ trưởng các cơ quan, đơn vị thuộc, trực thuộc Sở Nội vụ.

6ec1c45c97f077ae2ee1

Giám đốc Sở Nội vụ Miên Klơng đọc Quyết định điều động và bổ nhiệm

Tại buổi lễ, ông Miên Klơng đã công bố Quyết định số 3081/QĐ-UBND về việc điều động và bổ nhiệm đối với ông Phạm Văn Phước, Phó Giám đốc Sở Tư pháp giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Nội vụ. Thời hạn giữ chức vụ là 05 năm kể từ ngày 15/11/2018.

44ee620e32a2d2fc8bb3

Phó Giám đốc Sở Nội vụ Phạm Văn Phước phát biểu tại buổi lễ

Trên cương vị công tác mới, Phó Giám đốc Sở Nội vụ Phạm Văn Phước đã cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh đối với cá nhân ông; đồng thời hứa sẽ tiếp tục cùng Lãnh đạo Sở xây dựng đoàn kết nội bộ, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

a38fe533b59f55c10c8e

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Hà phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ

Thay mặt Lãnh đạo UBND tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Hà đã chúc mừng ông Phạm Văn Phước được Lãnh đạo tỉnh tin tưởng bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Nội vụ. Phát biểu giao nhiệm vụ, ông Nguyễn Tuấn Hà mong rằng trong thời gian tới, ông Phạm Văn Phước tiếp tục phát huy năng lực, trách nhiệm, cùng với tập thể Lãnh đạo Sở Nội vụ đoàn kết, nỗ lực trong công tác tham mưu UBND tỉnh lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Bích Phương (Văn phòng Sở)