Chi đoàn Sở Nội vụ Tổ chức Đại hội chi đoàn cơ sở lần thứ IX, nhiêm kỳ 2024 – 2027

Ngày 11/10/2024, Chi đoàn Sở Nội vụ tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức Đại hội lần thứ IX, nhiệm kỳ 2024-2027. Đây là hoạt động chính trị quan trọng của Chi đoàn nhằm tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2022-2024, đưa ra những tồn tại, hạn chế, rút ra bài học kinh nghiệm; đồng thời xác định phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2024-2027.

dh doan 1

dh doan 2

Toàn cảnh Đại hội Chi đoàn Sở Nội vụ nhiệm kỳ 2024-2027

Trong nhiệm kỳ qua, công tác đoàn và phong trào thanh niên của Sở Nội vụ luôn được sự quan tâm, lãnh đạo của Đảng ủy, lãnh đạo cơ quan; sự hướng dẫn, tạo điều kiện của Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh. Đoàn viên chi đoàn có trình độ chuyên môn nghiệp vụ đồng đều, được đào tạo cơ bản. Đoàn viên chi đoàn có phẩm chất đạo đức, lối sống lành mạnh, đoàn kết nhất trí, ý thức chấp hành kỷ luật tốt. Công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống cho đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) được triển khai với nhiều nội dung, hình thức phong phú, sáng tạo. Các hoạt động xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, vì an sinh xã hội được tổ chức thường xuyên, hiệu quả; các hoạt động đồng hành với thanh niên được quan tâm, đổi mới; công tác văn hóa - văn nghệ, thể dục - thể thao được duy trì thường xuyên.

dh doan 3

Đến dự và phát biểu chỉ đạo tại Đại hội có đồng chí Hoàng Mạnh Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Nội vụ

Đồng chí Hoàng Mạnh Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Nội vụ biểu dương và ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên của BCH Chi đoàn Sở Nội vụ trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời nhấn mạnh trong thời gian tới BCH Chi đoàn Sở Nội vụ cần làm tốt những nhiệm vụ như: Tiếp tục tăng cường công tác giáo dục đạo đức, lý tưởng, lối sống cho đoàn viên, sáng tạo và thực chất hơn trong việc thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Thường xuyên đổi mới sinh hoạt chuyên đề gắn với nhiệm vụ chuyên môn. Hoạt động của Chi đoàn cần được đột phá, tạo ra những dấu ấn rõ nét …..

Với tinh thần đoàn kết, thống nhất cao, Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2024-2027 gồm 05 đồng chí: Nguyễn Khánh Hoàng, Lê Đình Sanh, Đoàn Dũng, H'Sen Niê, Bùi Thị Thu Thảo. Đồng chí Nguyễn Khánh Hoàng tái cử chức danh Bí thư Chi đoàn.

dh doan 4

Đại hội bầu BCH Chi Đoàn Sở Nội vụ nhiệm kỳ 2024 – 2027

dh doan 5

Đồng chí Hoàng Mạnh Hùng, Phó Giám đốc Sở Nội vụ tặng hoa chúc mừng BCH Chi đoàn khóa mới