Sở Tư pháp tỉnh Đắk Lắk triển khai thực hiện Kế hoạch khảo sát, đánh giá tác động hiệu quả công tác PBGDPL đối với xã hội năm 2023 trên địa bàn tỉnh.

Ngày 09/11/2023, Sở Tư pháp tỉnh Đắk Lắk đã ban hành Kế hoạch số 57/KH-STP về khảo sát đánh giá hiệu quả tác động của công tác phổ biến, giáo dục pháp luật (PBGDPL) đối với xã hội năm 2023 trên địa bàn tỉnh.

Theo đó, Sở Tư pháp sẽ tiến hành khảo sát đến các cơ quan, đơn vị, địa phương và người dân bằng hình thức trực tuyến (gửi, nhận phiếu, trả lời phiếu qua ứng dụng Forms (Biểu mẫu) thực hiện trên máy tính hoặc Smartphone), cụ thể như sau:

1. Thời gian khảo sát: Bắt đầu từ ngày 15/11/2023 đến hết ngày 25/11/2023.

2. Mẫu biểu Khảo sát đối với người dân (theo Phiếu khảo sát số 02), tại địa chỉ: https://forms.gle/mBLWHnV1qAEfrb4R6   hoặc Mã QR

ma QR khao sat

3. Khảo sát đối với cán bộ, công chức, viên chức gồm các đối tượng Đại diện lãnh đạo, công chức, viên chức tham mưu triển khai, tổ chức thực hiện công tác phổ biến, giáo dục pháp luật của các cơ quan cấp tỉnh; Đối với cấp huyện, cấp xã, thành phần gồm: Đại diện lãnh đạo UBND, công chức Phòng Tư pháp; đại diện lãnh đạo UBND, công chức Tư pháp - Hộ tịch; đại diện lãnh đạo, công chức, viên chức các cơ quan, đơn vị liên quan (Phiếu khảo sát số 01),

Tại địa chỉ: https://forms.gle/a4GdHbiws7zCQ77u9

Để đánh giá hiệu quả công tác phổ biến, giáo dục pháp luật theo quy định của Điều 8 Thông tư số 03/2018/TT-BTP ngày 10/3/2018 của Bộ trưởng Bộ Tư pháp ban hành Bộ tiêu chí đánh giá hiệu quả công tác phổ biến, giáo dục pháp luật và đề xuất các giải pháp tăng cường hiệu quả công tác này trong thời gian tới, Sở Tư pháp Trân trọng đề nghị ông (bà) cho biết ý kiến của mình thông qua việc trả lời các câu hỏi bằng cách tích vào các lựa chọn thích hợp:

- Đối với câu hỏi có sẵn phương án trả lời, được lựa chọn nhiều phương án khác nhau trong cùng 01 câu hỏi.

- Đối với câu hỏi không có sẵn phương án trả lời, đề nghị ông (bà) cho biết ý kiến cụ thể của mình (nếu có).

Trong quá trình triển khai, nếu có vấn đề gì khó khăn, vướng mắc đề nghị phản ánh về Sở Tư pháp (qua Phòng Phổ biến, giáo dục pháp luật, số điện thoại 02623 952120 hoặc 0935 982239 đồng chí Nguyễn Trần Thu Hà) để thông tin, hướng dẫn.

Tin: Nguyễn Lưu