UBND TỈNH ĐẮK LẮK CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

Thực hiện chủ trương của Ban Tổ chức Tỉnh ủy và Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác tổ chức cán bộ, chiều ngày 31/7/2023, UBND tỉnh tổ chức Lễ công bố quyết định về công tác cán bộ tại Sở Tài nguyên và Môi trường.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Võ Văn Cảnh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Hoàng Mạnh Hùng – Phó Giám đốc Sở Nội vụ; đại diện lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, Thanh tra tỉnh và đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường.

ĐC Hung pgd

Đồng chí Hoàng Mạnh Hùng - Phó Giám đốc Sở Nội vụ công bố Quyết định

Tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Mạnh Hùng - Phó Giám đốc Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 1399/QĐ-UBND ngày 27/7/2023 của UBND tỉnh, về việc điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Minh Huấn, Chánh Thanh tra tỉnh giữ chức vụ Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường. Thời hạn bổ nhiệm là 05 năm, kể từ ngày 01/8/2023.

trao QĐ STNMT

Đồng chí Võ Văn Cảnh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định và tặng hoa cho đồng chí Nguyễn Minh Huấn

Trao quyết định và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Võ Văn Cảnh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh thay mặt UBND tỉnh chúc mừng đồng chí Nguyễn Minh Huấn được điều động và bổ nhiệm vào cương vị mới. Đồng chí Võ Văn Cảnh nhấn mạnh nhiệm vụ của ngành Tài nguyên và Môi trường rộng và phức tạp, có vai trò quan trọng đối với sự phát triển của tỉnh. Do đó, đề nghị trên cương vị công tác mới, đồng chí Nguyễn Minh Huấn tiếp tục phát huy trí tuệ, trình độ, năng lực, kinh nghiệm trong quá trình công tác, nỗ lực đoàn kết cùng tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức Sở Tài nguyên và Môi trường hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đc NMH GĐTNMT

Đồng chí Nguyễn Minh Huấn phát biểu nhận nhiệm vụ

Đón nhận cương vị mới, đồng chí Nguyễn Minh Huấn gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo tỉnh đã tin tưởng, tín nhiệm trao trọng trách. Đồng thời hứa sẽ không ngừng cố gắng, tiếp tục phấn đấu học hỏi, rèn luyện, nâng cao trình độ, trau dồi kinh nghiệm, nêu cao tinh thần đoàn kết, đồng lòng phấn đấu cùng với tập thể công chức, viên chức và người lao động đơn vị khắc phục mọi khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Chiều cùng ngày, tại Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh, UBND tỉnh tổ chức Lễ công bố quyết định nghỉ hưu đối với ông Đinh Tiến Dũng, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh.

Nghihuu 1

Đồng chí Võ Văn Cảnh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định và tặng hoa cho đồng chí Đinh Tiến Dũng

Tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Mạnh Hùng - Phó Giám đốc Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 1406/QĐ-UBND ngày 28/7/2023 của UBND tỉnh, về việc cán bộ nghỉ hưu trước tuổi để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội và chế độ, chính sách tinh giản biên chế đối với đồng chí Đinh Tiến Dũng, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh được nghỉ hưu trước tuổi để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội và chế độ, chính sách theo Nghị định số 29/2023/NĐ-CP ngày 03/6/2023 của Chính phủ về chính sách tinh giản biên chế, kể từ ngày 01/8/2023.

Đc Canh PCT

Đồng chí Võ Văn Cảnh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Võ Văn Cảnh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã ghi nhận và đánh giá cao những cống hiến, đóng góp của đồng chí Đinh Tiến Dũng trong suốt quá trình công tác. Cùng với lời chúc sức khỏe tới đồng chí và gia đình, đồng chí Võ Văn Cảnh mong muốn sau khi nghỉ hưu, đồng chí Đinh Tiến Dũng với bề dày kinh nghiệm của mình sẽ tiếp tục theo dõi, chia sẻ kinh nghiệm, đóng góp vào sự phát triển của địa phương./.

Tin và ảnh: Nguyễn Thảo