Bế giảng 02 lớp bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng đối với công chức Văn hoá - Xã hội cấp xã

Sáng ngày 16/8/2024 tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Đắk Lắk, Sở Nội vụ phối hợp với Phân hiệu Học viện Hành chính Quốc gia tại Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ bế giảng 02 lớp bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng đối với công chức Văn hoá - Xã hội cấp xã.

Tham dự buổi lễ bế giảng có ông Lê Xuân Chiến, Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng Xây dựng chính quyền và công tác thanh niên Sở Nội vụ tỉnh Đắk Lắk, giảng viên Phân hiệu Học viện Hành chính Quốc gia tại Thành phố Hồ Chí Minh, và 153 học viên là công chức Văn hóa - Xã hội cấp xã.

Sau 05 ngày học tập và trao đổi, từ ngày 12/8 đến ngày 16/8/2024 lớp bồi dưỡng đã hoàn thành nội dung, chương trình theo đúng kế hoạch đề ra. Trong khóa bồi dưỡng, các học viên đã được các giảng viên có kiến thức thực tiễn phong phú, nhiều kinh nghiệm của Phân hiệu Học viện Hành chính Quốc gia tại Thành phố Hồ Chí Minh truyền đạt, trao đổi 07 chuyên đề chuyên sâu về lĩnh vực Văn hóa – Xã hội; đồng thời đáp ứng tiêu chuẩn, yêu cầu trong việc triển khai nhiệm vụ ở các xã trên địa bàn tỉnh.

Về dự và phát biểu tại lễ bế giảng lớp tập huấn, ông Lê Xuân Chiến, Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng Xây dựng chính quyền và công tác thanh niên, Sở Nội vụ khẳng định tầm quan trọng trong việc bồi dưỡng kiến thức chuyên sâu về lý luận và kỹ năng nghiệp vụ về văn hóa cơ sở để xây dựng đội ngũ công chức Văn hóa - Xã hội có bản lĩnh chính trị vững vàng có trình độ năng lực chuyên môn đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao, phục vụ sự nghiệp xây dựng nông thôn mới, xây dựng nếp sống văn hóa, bảo tồn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

a chien PTP

Đồng chí Lê Xuân Chiến, Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng XDCQ & CTTN Sở Nội vụ phát biểu tại buổi lễ

Kết thúc khóa học 153 học viên hoàn thành tốt khoá học và được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học./.

toàn canh

Toàn cảnh các học viên tại khóa bồi dưỡng

Tin & ảnh: Thu Hà

Qr zalo bnv