Bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng lãnh đạo, quản lý đối với Chủ tịch, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã

Sáng ngày 02/8/2024 tại khách sạn Tuấn Vũ, Sở Nội vụ phối hợp với Trường Chính sách công và Phát triển nông thôn tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng lãnh đạo, quản lý đối với Chủ tịch, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã.

Tham dự buổi lễ bế giảng có ông Lê Xuân Chiến, Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng Xây dựng chính quyền và công tác thanh niên Sở Nội vụ tỉnh Đắk Lắk. Sau 05 ngày học tập và trao đổi, từ ngày 29/7 đến ngày 02/8/2024 lớp bồi dưỡng đã hoàn thành nội dung, chương trình theo đúng kế hoạch đề ra. Trong khóa bồi dưỡng, các học viên đã được các giảng viên có uy tín, có kiến thức thực tiễn phong phú, nhiều kinh nghiệm của Trường Chính sách công và Phát triển nông thôn truyền đạt, trao đổi 06 chuyên đề chuyên sâu về lĩnh vực kỹ năng lãnh đạo, quản lý; đồng thời đáp ứng tiêu chuẩn, yêu cầu trong việc triển khai nhiệm vụ ở các xã trên địa bàn tỉnh.

Về dự và phát biểu tại lễ bế giảng lớp tập huấn, ông Lê Xuân Chiến, Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng Xây dựng chính quyền và công tác thanh niên, Sở Nội vụ khẳng định tầm quan trọng trong việc bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng lãnh đạo sẽ là công cụ hữu ích, góp phần cập nhật, trang bị và nâng cao nhận thức đối với đội ngũ Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND xã, nâng cao trình độ, năng lực, kỹ năng thực thi công vụ; góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ xã chuyên nghiệp, có đủ phẩm chất, trình độ, năng lực đáp ứng yêu cầu xây dựng nông thôn mới và triển khai thực hiện tốt các nội dung, nhiệm vụ được giao.

be giang 3

Đồng chí Lê Xuân Chiến, Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng XDCQ & CTTN Sở Nội vụ phát biểu tại buổi lễ

Kết thúc khóa học 130 học viên hoàn thành tốt khoá học và được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học./.

be giang 4

be giang 5

Các học viên được cấp chứng chỉ và khen thưởng sau khóa bồi dưỡng

Tin & ảnh: Thu Hà