Khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng lãnh đạo, quản lý đối với Chủ tịch, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã

Sáng ngày 29/7/2024, tại khách sạn Tuấn Vũ, Sở Nội vụ phối hợp với Trường Chính sách công và Phát triển nông thôn tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng lãnh đạo, quản lý đối với Chủ tịch, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã.

Tham dự buổi lễ có Lê Xuân Chiến, Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng Xây dựng chính quyền và công tác thanh niên Sở Nội vụ tỉnh Đắk Lắk.

Tại buổi lễ khai giảng bà Trần Thị Thu Trang, Chuyên viên phòng Đào tạo, Trường Chính sách công và Phát triển nông thôn công bố Quyết định mở lớp bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng lãnh đạo, quản lý đối với Chủ tịch, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã.

th ld xa 1

Toàn cảnh học viên lớp học tham dự Lễ Khai giảng

Lớp tập huấn được tổ chức từ ngày 29/7 đến ngày 02/8/2024 với sự tham gia của 132 học viên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND cấp xã trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk.

Các học viên tham gia lớp tập huấn sẽ được các giảng viên của Trường Chính sách công và Phát triển nông thôn trao đổi, truyền đạt các chuyên đề: Chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Ủy ban nhân dân xã; nhiệm vụ, quyền hạn của Chủ tịch, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã; Một số kỹ năng chuyên môn dành cho Chủ tịch, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã; Một số kỹ năng chuyên môn dành cho Chủ tịch, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã; Một số kiến thức cơ bản về quản lý nhà nước dành cho Chủ tịch, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã; Một số kỹ năng lãnh đạo, quản lý, điều hành dành cho Chủ tịch, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã.

th ld xa 2

Đồng chí Lê Xuân Chiến, Phó Trưởng phòng phụ trách phòng XDCQ & CTTN Sở Nội vụ phát biểu tại buổi lễ

Khai giảng lớp học, đồng chí Lê Xuân Chiến, Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng Xây dựng chính quyền và công tác thanh niên Sở Nội vụ tỉnh Đắk Lắk nhấn mạnh mục tiêu của khoá học nhằm bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng lãnh đạo, quản lý cho đội ngũ Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND xã, nâng cao trình độ, năng lực, kỹ năng thực thi công vụ; góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ xã chuyên nghiệp, có đủ phẩm chất, trình độ, năng lực đáp ứng yêu cầu xây dựng nông thôn mới. Đồng thời, đồng chí yêu cầu các học viên tham gia lớp học đầy đủ, nghiêm chỉnh chấp hành các nội quy, quy chế của lớp học, nêu cao ý thức trách nhiệm trong học tập để khóa học đạt kết quả cao./.

Tin và ảnh: Thu Hà

Qr zalo bnv