Sở Nội vụ thăm, chúc Tết và tặng quà Buôn kết nghĩa nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023

Ngày 17/01, nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Sở Nội vụ phối hợp Sở Giao thông vận tải, Bảo hiểm xã hội tỉnh và một số cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện thăm, chúc tết và tặng quà Buôn M’ Hăng, xã Cư Huê, huyện Ea Kar (buôn kết nghĩa của đơn vị).

buonkn1

Đ/c Y Mơ Mlô – Phó Giám đốc Sở Nội vụ đại diện các đơn vị kết nghĩa phát biểu chúc tết Buôn kết nghĩa

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Y Mơ Mlô – Phó Giám đốc Sở Nội vụ đã đại diện các cơ quan, đơn vị kết nghĩa chúc tập thể Chi bộ, Ban tự quản và toàn thể nhân dân trong buôn đón Tết vui vẻ, an toàn, lành mạnh, tiết kiệm, an toàn.

buonkn2

Tặng quà Tết cho đại diện Chi bộ, Ban tự quản buôn.

Nhân dịp tết đến xuân về, Sở Nội vụ phối hợp cùng các đơn vị trao376 suất quà tết trị giá hơn 68 triệu đồng cho các hộ gia đình trên địa bàn Buôn kết nghĩa.

buonkn3

Trao 376 suất quà cho các hộ gia đình thuộc Buôn Kết nghĩa