Sáng ngày 22/02/2022, UBND tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức Hội nghị trực tuyến tổng kết công tác cải cách hành chính năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022. Đồng chí Nguyễn Tuấn Hà, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo Cải cách hành chính tỉnh và đồng chí Bạch Văn Mạnh, Giám đốc Sở Nội vụ,  Phó Trưởng Ban Chỉ đạo Cải cách hành chính tỉnh đồng chủ trì Hội nghị.

h1cchc

Hình ảnh: Ký cam kết thực hiện cải cách hành chính năm 2022 của sở, ngành

Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh; các thành viên Ban Chỉ đạo Cải cách hành chính tỉnh; đại diện lãnh đạo: Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, Ban Pháp chế HĐND tỉnh; đại diện lãnh đạo Viện khoa học xã hội vùng Tây Nguyên; đại diện lãnh đạo Viễn thông Đắk Lắk, Bưu điện tỉnh Đắk Lắk, Chi nhánh Viettel Đắk Lắk; Tổ giúp việc Ban Chỉ đạo Cải cách hành chính của tỉnh.

Hội nghị đã nghe Báo cáo kết quả công tác cải cách hành chính năm 2021 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2022, thực trạng về công tác chỉ đạo, điều hành trên địa bàn tỉnh, báo cáo tham luận của một số sở, ngành, địa phương. Hội nghị đã trao đổi, thảo luận về kết quả đạt được, các nội dung, những vấn đề còn vướng mắc, khó khăn phát sinh, mục tiêu phấn đấu bảo đảm công tác cải cách hành chính luôn bám sát theo định hướng, quan điểm lãnh đạo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ.

Tại Hội nghị, Giám đốc các Sở đã ký cam kết thực hiện công tác cải cách hành chính năm 2022 để quyết tâm phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức Kế hoạch Cải cách hành chính năm 2022 với mục tiêu tăng cường kỷ cương, trách nhiệm của người đứng đầu trong công tác cải cách hành chính.

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Tuấn Hà, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh ghi nhận và biểu dương những kết quả cải cách hành chính đã đạt được trong năm 2021, góp phần quan trọng vào sự phát triển chung của tỉnh Đắk Lắk. Đồng chí Nguyễn Tuấn Hà, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh yêu cầu Giám đốc các Sở, Thủ trưởng các ban, ngành, Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố tiếp tục quan tâm, chỉ đạo tận tình, sâu sát, quyết tâm cao, nỗ lực lớn và hành động quyết liệt, đẩy mạnh nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác cải cách hành chính nhằm cải thiện Chỉ số Cải cách hành chính và Chỉ số Hiệu quả quản trị hành chính công tỉnh Đắk Lắk theo chỉ tiêu của Tỉnh ủy, UBND tỉnh đề ra./.

Tin và ảnh: Bảo Trung, Phòng CCHC&VTLT, Sở Nội vụ