Chương trình "Dân hỏi – Thủ trưởng cơ quan hành chính trả lời" tháng 04/2021 về chủ đề “Giải đáp vướng mắc về chính sách thuế và các thủ tục hành chính trong quá trình thực hiện của người nộp thuế"

Tối ngày 26/4/2021, Sở Nội vụ phối hợp với Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh và Báo Đắk Lắk tổ chức Chương trình “Dân hỏi – Thủ trưởng cơ quan hành chính trả lời” về chủ đề “Giải đáp vướng mắc về chính sách thuế và các thủ tục hành chính trong quá trình thực hiện của người nộp thuế”

Tham gia chương trình có ông Lê Văn Nhuận - Cục trưởng Cục Hải quan Đắk Lắk và ông Ngô Việt Hồng - Phó Cục trưởng Cục Thuế tỉnh.

Các vị khách mời đã thông tin đến khán giả về các vấn đề liên quan chính sách thuế và các thủ tục hành chính trong quá trình thực hiện của người nộp thuế như: hồ sơ đăng ký thuế của cá nhân; việc thuế giá trị gia tăng đầu vào của doanh nghiệp; đối tượng nào được áp dụng tính thuế giá trị gia tăng theo phương pháp khấu trừ thuế; điều kiện để miễn thuế nhập khẩu đối với mặt hàng giống cây trồng nhập khẩu; các quyền của người nộp thuế …..

Có rất nhiều câu hỏi của khán giả đặt ra thông qua 2 số điện thoại đường dây nóng của chương trình là (0262) 8.55.22.55 và 0869.63.20.48 đã được hai khách mời giải đáp, tư vấn cụ thể.

Chương trình tháng 5/2020 sẽ được phát sóng trực tiếp vào lúc 20 giờ 15 phút, ngày 24/5/2021 về chủ đề “Công tác quản lý, sử dụng và đấu giá tài sản công”. Trong thời gian phát sóng Chương trình, quý vị khán giả quan tâm có thể đặt câu hỏi thông qua 2 số điện thoại đường dây nóng của chương trình là (0262) 8.55.22.55 và 0869.63.20.48 để được các khách mời của chương trình tư vấn, giải đáp../.

Trọng Vũ