CHƯƠNG TRÌNH "DÂN HỎI – THỦ TRƯỞNG CƠ QUAN HÀNH CHÍNH TRẢ LỜI" THÁNG 8 NĂM 2017

Ngày 28/8/2017, Sở Nội vụ phối hợp với Đài Phát thanh – Truyền hình Đắk Lắk tổ chức Chương trình truyền hình trực tiếp “Dân hỏi – Thủ trưởng cơ quan hành chính trả lời" về chủ đề “Quản lý tài sản và đấu giá tài sản, tài sản công”.

Với mục đích đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền nâng cao nhận thức của người dân, tổ chức về công tác cải cách hành chính, cũng như tạo sự tương tác, trao đổi trực tiếp của các cơ quan hành chính nhà nước với người dân, tổ chức về các quy định, chính sách pháp luật liên quan đến quản lý và đấu giá tài sản và tài sản công, Chương trình đã có sự tham gia của hai khách mời là ông Từ Thái Giang - Giám đốc Sở Tài chính và ông Nguyễn Minh Thuận - Giám đốc Sở Tư pháp.

8 2017

Trong thời lượng một giờ phát sóng, Chương trình đã giới thiệu thực trạng quản lý tài sản và đấu giá tài sản, tài sản công trên địa bàn tỉnh cũng như chức năng, nhiệm vụ của Sở Tư pháp, Sở Tài chính trong vấn đề quản lý và đấu giá tài sản, quản lý tài sản công. Hai khách mời của Chương trình đã giải đáp nhiều câu hỏi của người dân và tổ chức trong và ngoài tỉnh qua đường dây nóng của chương trình (0262) 8.55.22.55 như: Các quy định về quản lý và sử dụng tài sản công; Khi nào tài sản công được đem ra đấu giá, còn trường hợp nào tiến hành thanh lý; các quy định trong mua sắm tài sản công./.

Trọng Vũ (Phòng CCHC)