Tổ chức chương trình Vui Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi tại buôn M’Hăng, xã Cư Huê, huyện Ea Kar

Ngày 18/9/2024, Sở Nội vụ phối hợp với các cơ quan, đơn vị kết nghĩa tại buôn M’Hăng, xã Cư Huê, huyện Ea Kar tổ chức chương trình vui Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi.

Tại buổi gặp mặt, các cơ quan, đơn vị kết nghĩa đã ân cần thăm hỏi bà con đồng bào buôn M’Hăng về các mặt đời sống, văn hóa, chính trị trong thời gian qua, đồng thời trao tặng 295 phần quà trị giá 29.500.000 đồng và tổ chức Trung thu cho các cháu thiếu nhi.

Trungthu 24

Đồng chí Y Mơ Mlô, Phó Bí Thư Đảng ủy, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Sở Nội vụ phát biểu chia sẽ cùng với bà con và các cháu thiếu nhi.

Đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ cũng tặng quà cho Ban Tự quản buôn và chia sẻ những khó khăn với đồng bào buôn kết nghĩa và mong bà con đoàn kết, tiếp tục thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương.

Trungthu 24 2

Đồng chí Y Mơ Mlô, Phó Bí Thư Đảng ủy, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Sở Nội vụ tặng quà cho Ban Tự quản buôn.

Đồng chí H Rung Niê - Bí thư chi bộ buôn M’Hăng thay mặt cho bà con Nhân dân, cảm ơn Sở Nội vụ và các cơ quan, đơn vị kết nghĩa đã luôn quan tâm và chia sẻ các khó khăn của bà con đồng thời cấp ủy chi bộ sẽ phối hợp với Ban Tự quản, các tổ chức chính trị - xã hội thường xuyên tuyên truyền, vận động bà con chăm lo làm ăn phát triển kinh tế, thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Một số hình ảnh liên quan đến hoạt động:

Trungthu 24 3

Sở Nội vụ và Đại diện Buôn trao tặng các phần quà cho các em thiếu nhi.

Trungthu 24 4.jpg

Các em thiếu nhi phá cỗ và xem múa lân

Tin và ảnh: Khánh Hoàng

lg DH Đảng