Đại hội Đại biểu Hội Dưỡng sinh tâm thể tỉnh Đắk Lắk lần thứ III, nhiệm kỳ 2021 – 2026

Sáng ngày 24/6/2022, Hội Dưỡng sinh tâm thể tỉnh Đắk Lắk tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đến dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Hồng Quân, nguyên Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam; đại diện Viện nghiên cứu ứng dụng Dưỡng sinh tâm thể Việt Nam; đại diện Hội Dưỡng sinh tâm thể các tỉnh bạn; đại diện các Sở, ban, ngành, cơ quan của tỉnh và 86 đại biểu chính thức đại diện cho hơn 4.000 hội viên của Hội.

dh hoiduongsinh

H1. Đồng chí Nguyễn Hồng Quân, nguyên Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam phát biểu tại Đại hội.

Theo báo cáo tại Đại hội, trong nhiệm kỳ qua tuy có nhiều khó khăn về kinh phí, thiên tai, dịch bệnh Covid-19 nhưng tập thể Ban Chấp hành, cán bộ, hội viên, người tập dưỡng sinh tâm thể và huấn luyện viên, hướng dẫn viên cùng nhau vượt qua khó khăn, phát triển củng cố 04 Hội cấp huyện, 42 chi hội, 138 điểm tập.

Với bản chất của dưỡng sinh tâm thể là hoạt động nhân đạo vô tư, trong sáng, hướng thiện và nhân văn, lấy “Tâm lành, Khẩu lành, Thân lành” kết hợp năng lượng vũ trụ với năng lượng tình thương chữa bệnh nhân đạo, chăm lo cho hội viên, thăm hỏi, động viên hội viên những lúc khó khăn. Ngoài ra, Hội còn tổ chức các đoàn từ thiện thăm, tặng quà cho người nghèo, gia đình chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn,… Đặc biệt trong đại dịch Covid – 19, cán bộ, hội viên quyên góp ủng hộ quỹ vắc-xin, tặng quà cho người mắc Covid và những chiến sĩ trực chốt nơi tuyến đầu cùng những người cách ly tập trung,…

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Hội Dưỡng sinh tâm thể tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026 gồm 23 ủy viên, Ban Thường vụ gồm 07 ủy viên. Ông Hồ Việt Sang, Phó Chủ tịch Hội Dưỡng sinh tâm thể tỉnh khóa II được bầu giữ chức vụ Chủ tịch Hội Dưỡng sinh tâm thể tỉnh khóa III, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

hoiduongsinh1

hoiduongsinh2

Tin: Lan Hương – Phòng Tổ chức biên chế

Ảnh: Hồ Việt Sang – Hội Dưỡng sinh tâm thể tỉnh.