Công bố thành lập Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh; công bố và trao quyết định nghỉ hưu

Sáng ngày 01/7/2021, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh phối hợp với Thường trực HĐND tỉnh Đắk Lắk tổ chức Lễ Công bố Nghị quyết thành lập Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh Đắk Lắk và công bố các quyết định về công tác cán bộ.

Tham dự Lễ công bố có các đồng chí: Y Biêr Niê - Phó Bí thư Tỉnh ủy; Y Vinh Tơr - Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Tuấn Hà – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành có liên quan, cùng cán bộ, công chức và người lao động của đơn vị.

Tại buổi lễ, đồng chí Y Vinh Tơr - Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Chủ tịch HĐND tỉnh đã công bố Nghị quyết số 05/NQ-HĐND ngày 19/3/2021 của HĐND tỉnh về việc thành lập Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh. Đại diện Sở Nội vụ, đồng chí Phạm Xuân Dũng - Trưởng phòng Công chức, viên chức đã công bố Quyết định số 1515/QĐ-UBND ngày 21/6/2021 của UBND tỉnh về việc bổ sung biên chế công chức và lao động hợp đồng theo Nghị định số 68/2000/NĐ-CP và Nghị định số 161/2018/NĐ-CP cho Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh.

123435345wer

Đồng chí Y Vinh Tơr - Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu tại buổi lễ công bố thành lập Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh

Tiếp đó, các đại biểu đã được nghe công bố các quyết định bổ nhiệm lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh Đắk Lắk đối với 04 đồng chí. Theo đó, đồng chí Tô Thị Tâm - Chánh Văn phòng HĐND tỉnh được bổ nhiệm giữ chức vụ Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh. Các đồng chí: Nguyễn Minh Đệ - Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh; Bùi Thanh Việt - Phó Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh; Nguyễn Xuân Đá - Phó Trưởng Ban Văn hóa xã hội, HĐND tỉnh được bổ nhiệm giữ chức Phó Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.

Tại buổi lễ, đồng chí Y Vinh Tơr - Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Chủ tịch HĐND tỉnh đã tặng hoa chúc mừng lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh. Đồng thời, đồng chí yêu cầu lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh sớm sắp xếp, kiện toàn các phòng chuyên môn; ban hành quy chế làm việc; phân công nhiệm vụ cho cán bộ, công chức và người lao động phù hợp với năng lực, sở trường, vị trí việc làm kịp thời đưa Văn phòng đi vào hoạt động.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Tô Thị Tâm - Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh thay mặt tập thể Văn phòng tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Chủ tịch HĐND tỉnh. Cảm ơn Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND tỉnh đã tin tưởng giao nhiệm vụ, đồng chí hứa sẽ không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, luôn phấn đấu giữ vững phẩm chất đạo đức, đoàn kết nội bộ, đề cao nguyên tắc tập trung dân chủ, thực hiện đầy đủ, nghiêm túc nhiệm vụ, quyền hạn được giao.

Cũng tại buổi lễ, đại diện Sở Nội vụ, đồng chí Phạm Xuân Dũng - Trưởng phòng Công chức, viên chức đã công bố Quyết định số 637/QĐ-UBND ngày 23/3/2021 của UBND tỉnh về việc ông Võ Danh Sơn – Phó Chánh Văn phòng HĐND tỉnh được nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội, kể từ ngày 01/7/2021.

2645656gt

Đồng chí Nguyễn Tuấn Hà trao Quyết định và tặng hoa cho đồng chí Võ Danh Sơn

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Y Vinh Tơr - Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Chủ tịch HĐND tỉnh đã ghi nhận và đánh giá cao những cống hiến, đóng góp của đồng chí Võ Danh Sơn trong suốt quá trình công tác. Đồng chí nhấn mạnh, trong quá trình công tác dù ở cương vị nào, đồng chí Võ Danh Sơn luôn giữ vững phẩm chất của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, luôn tận tâm, tận tụy, tâm huyết trách nhiệm cao với công việc.

Xúc động phát biểu sau khi nhận Quyết định nghỉ hưu đồng chí Võ Danh Sơn gửi lời cảm ơn đến các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành, các đồng chí, đồng nghiệp trong suốt thời gian qua đã quan tâm, hỗ trợ, tạo điều kiện cho đồng chí hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đồng thời xin hứa sau khi nghỉ hưu sẽ tiếp tục tham gia, đóng góp vào sự phát triển của địa phương nơi cư trú./.

Tin và ảnh: Nguyễn Thảo