baner tailieuHN

idesk

lich lam viec

hoi dap

khao sat

gopyduthao

Liên kết website

Thống kê

Đang có 1885 khách và không thành viên đang online

Thành lập Hội Cựu Công an nhân dân huyện: Krông Pắc, Ea Kar, Krông Ana, Ea H'Leo
Thành lập Hội Cựu Công an nhân dân huyện: Krông Pắc, Ea Kar, Krông Ana, Ea H'Leo

Ngày 28 và 29/3/2024, UBND tỉnh đã ban hành các Quyết định số: 920/QĐ-UBND, 921/QĐ-UBND, 933/QĐ-UBND, 934/QĐ-UBND về việc cho phép thành lập Hội Cựu Công an nhân dân các huyện: Krông Pắc, Ea Kar, Krông Ana, Ea H'Leo.

Theo đó, Hội Cựu Công an nhân dân các huyện: Krông Pắc, Ea Kar, Krông Ana, Ea H'Leo là tổ chức xã hội; tổ chức và hoạt động theo Điều lệ của Hội Cựu Công an nhân dân Việt Nam, tuân thủ quy định của pháp luật, chịu sự quản lý nhà nước của Ủy ban nhân dân huyện Krông Pắc, Uỷ ban nhân dân huyện Ea Kar, Uỷ ban nhân dân huyện Krông Ana, Uỷ ban nhân dân huyện Ea H'Leo và các cơ quan, đơn vị có liên quan đến lĩnh vực hoạt động của Hội.

Hội có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản riêng, tự đảm bảo kinh phí, trụ sở và phương tiện hoạt động.

Trụ sở của Hội Cựu Công an nhân dân các huyện Krông Pắc, Ea Kar, Krông Ana, Ea H'Leo đặt tại Trụ sở Công an các huyện Krông Pắc, Ea Kar, Krông Ana, Ea H'Leo.

Tính đến nay, trên địa bàn tỉnh có 01 Hội Cựu Công an nhân dân cấp tỉnh và    08 Hội Cựu Công an nhân dân cấp huyện là thành phố Buôn Ma Thuột, thị xã Buôn Hồ, các huyện: Krông Bông, Cư M’Gar, Krông Pắc, Ea Kar, Krông Ana, Ea H'Leo./.

Tin: Lan Hương – Phòng Tổ chức biên chế, Sở Nội vụ

 pano thi viet Chuyen doi so

dmtthc

Paner Bau cu 2021.2026

dan hoi

co so du lieu quoc gia

baner timhieu cchc

BANER TUYENDUNG

daklakgovvn

Cong bao Dak Lak

banner bluezone

ipv6 ready