Tổ giúp việc Ban Chỉ đạo xây dựng chính quyền tỉnh làm việc với Sở Nội vụ về việc thực hiện rà soát, cung cấp dịch vụ công trực tuyến ở mức độ 3, mức độ 4

Thực hiện Kế hoạch số 02/KH-BCĐCQĐT ngày 05/4/2021 của Ban Chỉ đạo xây dựng Chính quyền điện tử tỉnh về việc cung cấp dịch vụ công trực tuyến lên mức độ 3, mức độ 4 của các cơ quan Nhà nước tỉnh Đắk Lắk năm 2021; sáng ngày 05/5/2021, Tổ giúp việc Ban Chỉ đạo xây dựng chính quyền tỉnh (Tổ giúp việc) gồm: Ông Trần Xuân Tiệp (tổ phó), bà Phạm Thị Linh Nhâm (tổ viên) và ông Phạm Công Hiển (thư ký) đã làm việc tại Sở Nội vụ về việc thực hiện rà soát, cung cấp dịch vụ công trực tuyến ở mức độ 3, mức độ 4.

1321312

Tiếp và làm việc với Tổ giúp việc có ông Hoàng Mạnh Hùng - Phó Giám đốc Sở và các đồng chí đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị thuộc và trực thuộc Sở Nội vụ. Trên cơ sở Báo cáo số 76/BC-SNV ngày 29/4/2021 về kết quả rà soát các TTHC đang cung cấp dịch vụ công ở mức độ 3, mức độ 4 của Sở Nội vụ; Tổ giúp việc đã rà soát, xem xét từng TTHC thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Nội vụ để cung cấp dịch vụ công trực tuyến ở mức độ 3, mức độ 4 cho phù hợp.

234234

Kết thúc buổi làm việc, Sở Nội vụ ghi nhận và tiếp thu những ý kiến của Tổ giúp việc nhằm đáp ứng việc cung cấp, sử dụng dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 theo đúng kế hoạch; đồng thời, cũng đề nghị Tổ giúp việc tổng hợp những đề xuất, kiến nghị của Sở Nội vụ để báo cáo UBND tỉnh xem xét./.

Người viết bài: Huyền Quyên, Văn phòng Sở.