Đoàn trao đổi, học tập kinh nghiệm cải cách hành chính tỉnh Nghệ An thăm và làm việc tại tỉnh Đắk Lắk

Sáng ngày 08/10/2024, Đoàn công tác học tập kinh nghiệm cải cách hành chính tỉnh Nghệ An do đồng chí Đậu Đình Dương – Phó Giám đốc Sở Nội vụ làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Sở Nội vụ tỉnh Đắk Lắk. Việc học tập, trao đổi kinh nghiệm cải cách hành chính là hoạt động nhằm giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, cùng nhau chia sẻ về những định hướng, mục tiêu, giải pháp, cách làm hay về công tác cải cách hành chính, chính quyền điện tử, chính quyền số... Giúp hai địa phương sẽ tiếp thu được kinh nghiệm, cách làm hay góp phần đẩy mạnh công tác cải cách hành chính.

Nghe an 08 10

Quang cảnh buổi làm việc

Tiếp và làm việc với Đoàn, về phía tỉnh Đắk Lắk có đồng chí Hoàng Mạnh Hùng - Phó Giám đốc Sở Nội vụ; lãnh đạo các sở, ngành liên quan và đại diện lãnh đạo một số phòng chuyên môn của Sở Nội vụ.

Tại buổi làm việc, về phía tỉnh Đắk Lắk đã chia sẻ những kinh nghiệm mang lại hiệu quả tích cực của tỉnh trong công tác cải cách hành chính cùng với Đoàn công tác của tỉnh Nghệ An. Đồng thời, các thành viên trong Đoàn công tác tỉnh Nghệ An cũng đã thông tin về kết quả nổi bật liên quan tới công tác cải cách hành chính trên tinh thần cởi mở, tích cực trao đổi, lãnh đạo và thành viên Đoàn công tác hai bên đã cùng chia sẻ những nội dung mà phía tỉnh bạn quan tâm.

Sau khi làm việc, trao đổi nghiệp vụ, hai tỉnh đã cùng nhau chụp ảnh lưu niệm.

Nghe an 08 10 2

Hai tỉnh cùng chụp ảnh lưu niệm tại Sở Nội vụ tỉnh Đắk Lắk