TRIỂN KHAI PHONG TRÀO ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO BỊ THIỆT HẠI DO CƠN BÃO SỐ 3

Phát huy truyền thống đại đoàn kết toàn dân tộc, tinh thần “Tương thân, tương ái” và đạo lý “Thương người như thể thương thân”. Chi đoàn Sở Nội vụ phát động phong trào kêu gọi ủng hộ nhu yếu phẩm hỗ trợ đồng bào bị ảnh hưởng của cơn bão số 3, trong 2 ngày từ 11-12/9/2024.

CĐ1

Đồng chí Bạch Văn Mạnh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Nội vụ chỉ đạo và động viên Chi đoàn Sở Nội vụ

Được sự ủng hộ của Đảng ủy, lãnh đạo Sở, công chức, viên chức thuộc Sở, đội ngũ đoàn viên và các nhà hảo tâm trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk, Chi đoàn đã huy động được 15 triệu và 08 thùng quần áo. Số tiền huy động được đã được Chi đoàn triển khai mua sắm các nhu yếu phẩm thiết yếu như: Thuốc không kê đơn (theo khuyến cáo của chính phủ), sữa, cá hộp, bánh gạo ... Đối với quần áo huy động Chi đoàn đã tổ chức phân loại, đóng gói.

Chiều ngày 13/9/2024 Chi đoàn đã tiến hành bàn giao cho Công an tỉnh Đắk Lắk để vận chuyển về tỉnh Cao Bằng.

Một số hình ảnh hoạt động:

CĐ2

Chi đoàn Sở Nội vụ chụp ảnh lưu niệm cùng với Đại diện Hội Phụ nữ, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh

CĐ3

Đoàn viên Chi đoàn tiếp nhận và phân loại đồ ủng hộ

Tin và ảnh: Khánh Hoàng

lg DH Đảng