idesk

lich lam viec

hoi dap

khao sat

gopyduthao

Liên kết website

Thống kê

Đang có 138 khách và không thành viên đang online

Trao tặng cờ Tổ quốc cho Giáo hội Phật giáo Việt Nam các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk
Trao tặng cờ Tổ quốc cho Giáo hội Phật giáo Việt Nam các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk

Thực hiện Kế hoạch số 23/KH-TGCP, ngày 03/6/2020 của Ban Tôn giáo Chính phủ về việc tuyên truyền, vận động các tổ chức tôn giáo thực hiện treo cờ Tổ quốc tại các cơ sở tôn giáo; Ban Tôn giáo - Sở Nội vụ đã trao tặng hơn 400 lá cờ Tổ quốc cho Giáo hội Phật giáo Việt Nam các huyện, thị xã và thành phố trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk trong dịp lễ Phật đản PL.2565 - DL.2021.

3gfhn657

Ông Nghiêm Văn Chuẩn, Trưởng Ban Tôn giáo trao tặng cờ Tổ quốc cho Ban Trị sự GHPGVN thị xã Buôn Hồ

Việc treo cờ Tổ quốc vào các ngày lễ lớn hay Tết cổ truyền của dân tộc đã trở thành việc làm thường xuyên và nề nếp trong Nhân dân. Đa số các tổ chức tôn giáo đã thực hiện tốt việc treo cờ Tổ quốc trong các ngày lễ lớn, các sự kiện trọng đại của đất nước và sự kiện quan trọng của tôn giáo. Tại các điểm đến thăm, lãnh đạo Ban Tôn giáo thông tin, tuyên truyền về giá trị thiêng liêng và ý nghĩa thiết thực của việc treo cờ Tổ quốc là thể hiện tinh thần yêu nước, niềm tự hào dân tộc. Mong muốn rằng, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam các huyện, thị xã và thành phố quan tâm, triển khai tới các cơ sở tự viện, gia đình phật tử tiếp tục thực hiện việc treo cờ Tổ quốc vào các ngày lễ lớn, các sự kiện chính trị, tết cổ truyền của dân tộc và các cuộc lễ, sự kiện quan trọng Phật giáo; khuyến khích cơ sở Phật giáo treo cờ Tổ quốc hàng ngày tại cơ sở.

4678746h6yt

Bà H’ Ly Na Niê, Phó Trưởng Ban Tôn giáo trao tặng cờ Tổ quốc cho Ban Trị sự GHPGVN huyện Ea Súp

Về phía chức sắc Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tại các địa phương gửi lời cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Ban; đồng thời khẳng định các cơ sở Phật giáo tiếp tục duy trì nề nếp và tuyên truyền tới phật tử thực hiện việc treo cờ Tổ quốc vào các ngày lễ, tết, sự kiện chính trị của dân tộc và các cuộc lễ, sự kiện quan trọng của Giáo hội./.

Tin và ảnh: Bích Vượng

daklakgovvn

Cong bao Dak Lak

banner bluezone

google FaceBook twitter