idesk

lich lam viec

hoi dap

khao sat

gopyduthao

Liên kết website

Thống kê

Đang có 128 khách và không thành viên đang online

Ban Tôn giáo, Sở Nội vụ Đắk Lắk đi thăm và chúc mừng Đại lễ Phật đản PL.2565 - DL.2021
Ban Tôn giáo, Sở Nội vụ Đắk Lắk đi thăm và chúc mừng Đại lễ Phật đản PL.2565 - DL.2021

Thực hiện chương trình công tác năm 2021, từ ngày 12/5 đến ngày 18/5/2021, Ban Tôn giáo, Sở Nội vụ Đắk Lắk tổ chức đoàn đi thăm và chúc mừng một số chức sắc và cơ sở Phật giáo trên địa bàn tỉnh nhân dịp Đại lễ Phật đản PL.2565 - DL.2021.

 111

Ông Nghiêm Văn Chuẩn, Trưởng ban Ban Tôn giáo thăm và chúc mừng Đại lễ Phật đản tại Ban Trị sự GHPGVN huyện Lăk

 Đại lễ Phật đản năm nay diễn ra trong tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, không thể tổ chức các hoạt động như hàng năm. Trước tình hình đó, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh đã quán triệt chỉ tổ chức lễ tại tự viện, không tổ chức lễ đài tập trung, không tổ chức rước xe hoa, hạn chế số lượng phật tử tham dự, thực hiện nghiêm khuyến cáo 5K của ngành Y tế để góp phần phòng dịch theo tinh thần chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh và Hội đồng trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam.

Tại các điểm đến thăm, lãnh đạo Ban Tôn giáo gửi lời chúc đến các vị chức sắc, tín đồ Phật giáo đón một mùa Phật đản an lạc và hạnh phúc. Lãnh đạo Ban Tôn giáo đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, sự đóng góp tích cực của các tôn giáo trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk nói chung và của Phật giáo nói riêng chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch. Mong muốn rằng, Giáo hội Phật giáo Việt Nam các huyện, thị xã và thành phố tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, gắn bó và đồng hành cùng dân tộc, nhất là trong công tác phòng chống dịch Covid-19; đồng thời tích cực tham gia thực hiện thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

  222

Bà H’ Ly Na Niê, Phó Trưởng ban Ban Tôn giáo thăm và chúc mừng lễ Phật đản tại Chùa Diệu Pháp, xã Ea Lê, huyện Ea H’leo

Đại diện chức sắc các cơ sở Phật giáo đã bày tỏ tình cảm và cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo các cấp trong hoạt động phật sự của Giáo hội; khẳng định tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của Phật giáo, vận động chức sắc, tăng ni, phật tử tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, từ thiện, nhân đạo góp phần xây dựng địa phương phát triển giàu đẹp, văn minh.

Tin và ảnh: Bích Vượng

daklakgovvn

Cong bao Dak Lak

banner bluezone

google FaceBook twitter