Lãnh đạo Tỉnh ủy thăm và chúc mừng các cơ sở tôn giáo nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2019

Nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2019, sáng ngày 23/12, Đoàn công tác của Tỉnh ủy do ông Phạm Minh Tấn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy làm trưởng đoàn cùng đại diện lãnh đạo các Sở, Ban, ngành có liên quan đến thăm, chúc mừng Chi hội Tin lành Alê A, Tòa Giám mục Ban Mê Thuột và Ủy ban Đoàn Kết Công giáo tỉnh.

Ông Phạm Minh Tấn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tặng hoa và quà

chúc mừng Tòa Giám mục Ban Mê Thuột

Đến thăm các cơ sở tôn giáo, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Minh Tấn đã thông tin kết quả tình hình phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng của tỉnh năm 2019; tặng hoa, quà chúc mừng. Bên cạnh đó, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cũng nhấn mạnh, những thành tựu đạt được trong năm 2019 có sự đóng góp tích cực, quan trọng của đồng bào Công giáo, Tin lành trên địa bàn tỉnh. Mong muốn trong thời gian tới các vị Giám mục, Linh mục, Tu sĩ, Mục sư tiếp tục hướng dẫn các tín đồ tôn giáo phát huy truyền thống sống “tốt đời, đẹp đạo”, chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương, tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua, các cuộc vận động, đoàn kết cùng với đồng bào các dân tộc anh em xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Tặng hoa và quà chúc mừng Chi Hội Tin lành Alê A

Cũng nhân dịp này, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, ông gửi lời chúc đến quý Giám mục, Linh mục, Nữ tu, Mục sư cùng toàn thể đồng bào Công giáo, Tin lành trên địa bàn tỉnh đón mùa Giáng sinh năm 2019 và năm mới 2020 an lành, hạnh phúc.

Tặng hoa và quà chúc mừng Ủy ban Đoàn kết Công giáo tỉnh

Trong không khí thân mật, ấm cúng, đại diện Chi hội Tin lành Alê A, Toà giám mục Ban Mê Thuột và Ủy ban đoàn kết Công giáo cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTT Việt Nam tỉnh đã động viên, chúc mừng đồng bào Công giáo, Tin lành nhân dịp lễ Giáng sinh và gửi lời chúc sức khỏe, chúc mừng năm mới an khang thịnh vượng. Đồng thời khẳng định, đồng bào theo đạo Công giáo, Tin lành sẽ luôn đoàn kết và tích cực hưởng ứng các phong trào, cuộc vận động do địa phương phát động, đóng góp tích cực, hiệu quả vào sự phát triển của tỉnh Đắk Lắk nói riêng và cả nước nói chung.

Tin và ảnh: Hạnh Vũ.