baner tailieuHN

idesk

lich lam viec

hoi dap

khao sat

gopyduthao

Liên kết website

Thống kê

Đang có 1456 khách và không thành viên đang online

Ban Tôn giáo thăm và chúc mừng lễ Phục sinh năm 2024
Ban Tôn giáo thăm và chúc mừng lễ Phục sinh năm 2024

Lễ Phục sinh là một trong những lễ trọng của Công giáo và Tin lành, có ý nghĩa kỷ niệm Chúa Giê-su sống lại, được tổ chức vào chủ nhật đầu tiên sau ngày trăng tròn - Rằm của tháng sau xuân phân (năm nay được tổ chức vào ngày 31/3). Nhân dịp này, từ ngày 01/4 đến 04/4/2024, lãnh đạo Ban Tôn giáo tổ chức đoàn công tác đi thăm và chúc mừng một số cơ sở Công giáo và Tin lành trên địa bàn tỉnh.

le phuc sinh 24

Ông Đặng Tuấn Cường, Trưởng ban Ban Tôn giáo thăm và chúc mừng Giáo xứ Thánh Linh, thành phố Buôn Ma Thuột

Tại các điểm đến thăm, lãnh đạo Ban Tôn giáo gửi lời chúc tới toàn thể chức sắc, chức việc, tín đồ giáo hội Công giáo và Tin lành đón một mùa Phục sinh an lành, hạnh phúc. Lãnh đạo Ban Tôn giáo thông tin về tình hình kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh trong 3 tháng đầu năm; ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp thiết thực của các tôn giáo đồng hành cùng với chính quyền địa phương các cấp trong các hoạt động an sinh xã hội; đồng thời thông tin tới quý chức sắc, chức việc Nghị định số 95/2023/NĐ-CP, ngày 29/12/2023 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Tín ngưỡng, tôn giáo có hiệu lực từ ngày 30/3/2024 góp phần hoàn thiện, tháo gỡ những vướng mắc trong thực thi pháp luật về tín ngưỡng, tôn giáo.

le phuc sinh 24 2
 Bà H Ly Na Niê, Phó Trưởng ban Ban Tôn giáo thăm và chúc mừng Chi hội Tin lành Dlie Yang, huyện Ea H’leo

Đáp lời, quý vị chức sắc bày tỏ niềm phấn khởi, cảm ơn tình cảm, sự quan tâm của lãnh đạo Ban Tôn giáo đã đến thăm, chúc mừng và khẳng định sẽ tích cực tuyên truyền, vận động tín đồ thực hiện tốt chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, thực hiện sống “tốt đời - đẹp đạo”; góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương./.

Tin và ảnh: Bích Vượng

 pano thi viet Chuyen doi so

dmtthc

Paner Bau cu 2021.2026

dan hoi

co so du lieu quoc gia

baner timhieu cchc

BANER TUYENDUNG

daklakgovvn

Cong bao Dak Lak

banner bluezone

ipv6 ready