Phó Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Cảnh thăm và chúc mừng lễ Giáng sinh năm 2023

Sáng ngày 22/12/2023, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí đồng chí Võ Văn Cảnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Toà Giám mục Ban Mê Thuột, Ủy Ban Đoàn Kết Công giáo tỉnh, Cộng đoàn Phaolô Vi Nhân, Chi hội Tin lành Buôn Ma Thuột nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2023.

giangsinh23

Đ/c Võ Văn Cảnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm và chúc mừng Tòa Giám mục Ban Mê Thuột

Tại các điểm đến thăm, đồng chí Võ Văn Cảnh thông tin về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong năm qua đã đạt nhiều kết quả tích cực trên hầu hết các lĩnh vực; tỉnh đã triển khai nhiều công trình trọng điểm như khởi công đường cao tốc Khánh Hòa - Buôn Ma Thuột; khánh thành tuyến đường Đông Tây, nối trung tâm thành phố ra Cảng hàng không Buôn Ma Thuột và nhiều dự án khác. Đạt được những thành quả đó ngoài sự nỗ lực rất lớn của Đảng bộ, chính quyền và sự đoàn kết của Nhân dân trong tỉnh, phải kể đến sự đóng góp quan trọng của các tổ chức tôn giáo, bà con tín đồ Công giáo và Tin lành trên địa bàn tỉnh.

giangsinh23 1

Thăm và chúc mừng Chi hội Tin lành Buôn Ma Thuột

Nhân dịp lễ Giáng sinh 2023 và chuẩn bị chào đón năm mới 2024, đồng chí Võ Văn Cảnh gửi lời chúc quý vị linh mục, mục sư, nữ tu, chức việc, tín đồ Công giáo và Tin lành trên địa bàn tỉnh hạnh phúc, bình an. Đồng chí mong muốn rằng trong thời gian tới, quý vị chức sắc tiếp tục hướng dẫn, vận động tín đồ chấp hành tốt mọi chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước với phương châm sống “tốt đời, đẹp đạo”; tiếp tục phát huy tinh thần đại đoàn kết toàn dân tộc; tích cực tham gia hoạt động giáo dục, bảo trợ xã hội, nuôi dưỡng, chăm sóc, trẻ mồ côi, khuyết tật.

giangsinh23 2

Thăm và chúc mừng Cộng đoàn Phaolô Vi Nhân

Đại diện quý vị chức sắc, chức việc các cơ sở tôn giáo bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh và khẳng định rằng tiếp tục đoàn kết thực hiện đúng chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh./.

Tin và ảnh: Bích Vượng