Thứ trưởng Bộ Nội vụ Vũ Chiến Thắng thăm, chúc mừng Ban Đại diện Tin lành tỉnh Đắk Lắk nhân lễ Giáng sinh năm 2023

Nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2023, ngày 01/12/2023, Đoàn công tác của Thứ trưởng Bộ Nội vụ Vũ Chiến Thắng đến thăm, chúc mừng Ủy viên Ban Trị sự Tổng Liên hội và Ban Đại diện Tin lành tỉnh Đắk Lắk. Cùng đi có ông Vũ Hoài Bắc, Trưởng Ban Tôn giáo Chính phủ; bà Thiều Thị Hương, Trưởng Phòng Tin Lành, Ban Tôn giáo Chính phủ và bà H Ly Na Niê, Phó Trưởng ban Ban Tôn giáo tỉnh Đắk Lắk.

Tiếp Đoàn có Mục sư Huỳnh Cường, Ủy viên Ban Trị sự Tổng Liên hội; Mục sư Y Tuân Mlô, Trưởng ban và các mục sư trong Ban Đại diện Tin lành tỉnh Đắk Lắk.

Thu truong BNV

Thứ trưởng Bộ Nội vụ Vũ Chiến Thắng tặng hoa chúc mừng Ủy viên Ban Trị sự Tổng Liên hội và Ban Đại diện Tin lành tỉnh

Thứ trưởng Bộ Nội vụ Vũ Chiến Thắng gửi lời chúc tới quý vị Mục sư, Mục sư nhiệm chức và tín đồ của đạo Tin lành trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk đón một mùa lễ Giáng sinh năm 2023 an lành, hạnh phúc. Chia sẻ với quý vị chức sắc, ông  Vũ Chiến Thắng ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các tổ chức Tin lành và Hội thành Tin lành Việt Nam (miền Nam) trong phong trào thi đua yêu nước ở địa phương, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội. Ông tin tưởng rằng, quý vị mục sư Ủy viên Ban Trị sự Tổng Liên hội, Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Đắk Lắk tiếp tục hướng dẫn chức sắc, chức việc, tín đồ phát huy những giá trị đạo đức tốt đẹp theo đường hướng Hội thánh đã tuyên xưng, hoạt động tôn giáo tuân thủ pháp luật, gắn bó đồng hành cùng dân tộc.

Truong Ban Ton giao CP

Trưởng ban Ban Tôn giáo Chính phủ tặng quà, chúc mừng Ủy viên Ban Trị sự Tổng Liên hội và Ban Đại diện Tin lành tỉnh

Đại diện chức sắc của Ban Đại diện Tin lành tỉnh cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Bộ Nội vụ nhân dịp Giáng sinh và chia sẻ một số hoạt động của Hội thánh trong năm 2023; đồng thời, khẳng định rằng sẽ tiếp tục hướng dẫn các tín đồ sinh hoạt tôn giáo ổn định, đoàn kết, sống “tốt đời, đẹp đạo”./.

Tin và ảnh: Bích Vượng