Phó Bí thư Tỉnh ủy Y Biêr Niê thăm và chúc mừng Đại lễ Phật đản năm 2023

Nhân dịp Đại lễ Phật đản Phật lịch 2567 - Dương lịch 2023, sáng ngày 31/5/2023, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Y Biêr Niê - Phó Bí thư Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Ban Trị sự GHPGVN thành phố Buôn Ma Thuột, chùa Dược Sư, tịnh xá Ngọc Nguyên và tịnh xá Ngọc Quang.

Cùng tham gia đoàn công tác có đồng chí Trần Phú Hùng - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Y Jăn Bkrông - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; đại diện Văn phòng Tỉnh ủy và Ban Tôn giáo tỉnh.

đc YBear Niê

Đoàn công tác đến thăm và chúc mừng tịnh xá Ngọc Quang, thành phố Buôn Ma Thuột

Tại các điểm đến thăm, đồng chí Y Biêr Niê - Phó Bí thư Tỉnh ủy gửi lời chúc mừng đến toàn thể chức sắc, chức việc, tăng ni, phật tử đón một mùa Phật đản sức khỏe và an lạc. Đồng chí mong muốn quý vị tăng ni, phật tử trên địa bàn tỉnh tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, sống “Tốt đời, đẹp đạo”, gắn bó đồng hành, chung sức xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, góp phần vào xây dựng tỉnh nhà ngày càng phát triển.

Chua DuocSu

Đoàn công tác đến thăm và chúc mừng chùa Dược Sư, thành phố Buôn Ma Thuột

Đáp lời, đại diện các cơ sở Phật giáo cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh và các sở, ban, ngành, địa phương đã tạo điều kiện thuận lợi trong các hoạt động của Phật giáo; khẳng định sẽ luôn đồng hành cùng sự phát triển chung của tỉnh nhà./.

Tin và ảnh: Bích Vượng