Phó Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Cảnh thăm và chúc mừng Đại lễ Phật đản năm 2023

Sáng ngày 31/5/2023, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Võ Văn Cảnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh, chùa Phổ Minh, tịnh xá Ngọc Thành và chùa Khánh Vân nhân dịp Đại lễ Phật đản PL.2567 - DL.2023. Cùng tham gia với đoàn có đại diện Văn phòng UBND tỉnh, Phòng Nội chính - UBND tỉnh, các Sở Xây dựng, Sở Tài nguyên và Môi trường, Ban Tôn giáo.

PCT tham GHPG

Đoàn công tác thăm và chúc mừng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh

Tại các điểm đến thăm, đồng chí Võ Văn Cảnh, Phó chủ tịch UBND tỉnh thông tin tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh trong 6 tháng đầu năm; ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh trong hoạt động an sinh xã hội và từ thiện nhân đạo. Nhân dịp này, đồng chí gửi lời chúc tới quý vị tăng ni, phật tử đón mùa Phật đản an lành, vui tươi, hạnh phúc.

tinhxa NgocThanh

Đoàn công tác đến thăm và chúc mừng tịnh xá Ngọc Thành, thành phố Buôn Ma Thuột

Quý vị chức sắc các cơ sở Phật giáo cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh đã tạo điều kiện thuận lợi trong các hoạt động của Phật giáo; khẳng định sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, đoàn kết và hướng dẫn phật tử sống “Tốt đời, đẹp đạo”.

Tin và ảnh: Bích Vượng