Ban Tôn giáo thăm và chúc mừng Đại lễ Phật đản năm 2023

Từ ngày 24 đến ngày 30/5/2023, Ban Tôn giáo tổ chức đoàn công tác đến thăm và chúc mừng 50 cơ sở Phật giáo trên địa bàn tỉnh nhân dịp Đại lễ Phật đản Phật lịch 2567 - Dương lịch 2023.

phat dan2023

Ông Đặng Tuấn Cường, Trưởng ban Ban Tôn giáo thăm và chúc mừng Chùa Phước Lâm, xã Khuê Ngọc Điền, huyện Krông Bông

Tại các điểm đến thăm, lãnh đạo Ban Tôn giáo gửi lời chúc mừng tới quý vị tăng ni, phật tử đón mùa Phật đản sức khỏe và an lạc. Đồng thời khẳng định, trong thời gian qua, Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh, các huyện, thị xã và thành phố đã có nhiều đóng góp tích cực trong hoạt động an sinh xã hội tại địa phương. Nhân dịp này, lãnh đạo Ban Tôn giáo mong muốn với phương châm “Đạo pháp - Dân tộc - Chủ nghĩa xã hội”, quý tăng ni, phật tử trên địa bàn tỉnh phát huy hơn nữa những giá trị truyền thống của Phật giáo, đoàn kết, chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và quy định của địa phương.

phat dan2023 2

Bà H Ly Na Niê, Phó Trưởng ban Ban Tôn giáo thăm và chúc mừng Chùa An Lạc, phường An Lạc, thị xã Buôn Hồ

Đáp lời, quý vị chức sắc thông tin về công tác tổ chức Đại lễ Phật đản tại các cơ sở tự viện đảm bảo theo đúng nội dung thông báo, trang nghiêm và tiết kiệm. Đồng thời gửi lời cảm ơn trước sự quan tâm của lãnh đạo Ban Tôn giáo và khẳng định sẽ tích cực tuyên truyền, vận động phật tử thực hiện tốt chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, thực hiện sống “tốt đời - đẹp đạo”./.

Tin và ảnh: Bích Vượng