Ban Tôn giáo thăm và chúc mừng lễ Phục sinh năm 2023

Lễ Phục sinh là một trong những lễ trọng của Công giáo và Tin lành. Nhân dịp này, lãnh đạo Ban Tôn giáo tổ chức đoàn công tác đi thăm và chúc mừng 40 cơ sở Công giáo và Tin lành trên địa bàn tỉnh.

Phuc sinh 23 1

Ông Đặng Tuấn Cường, Trưởng ban Ban Tôn giáo thăm và chúc mừng Chi hội Tin lành Buôn Ma Thuột

Tại các điểm đến thăm, lãnh đạo Ban Tôn giáo thông tin về tình hình kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh nhà trong thời gian vừa qua; ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp thiết thực của các tôn giáo đồng hành cùng với chính quyền địa phương các cấp trong các hoạt động an sinh xã hội. Nhân dịp này, lãnh đạo Ban Tôn giáo gửi lời chúc tới toàn thể chức sắc, chức việc, tín đồ giáo hội Công giáo và Tin lành đón một mùa Phục sinh an lành, hạnh phúc.

Đáp lời, quý vị chức sắc gửi lời cảm ơn trước sự quan tâm của lãnh đạo Ban Tôn giáo và khẳng định sẽ tích cực tuyên truyền, vận động tín đồ thực hiện tốt chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, thực hiện sống “tốt đời - đẹp đạo”.

Một số hình ảnh của đoàn công tác:

Phuc sinh 23 2

Bà H LyNa Niê, Phó Trưởng ban Ban Tôn giáo thăm và chúc mừng Giáo xứ Pơng Drang, xã Pơng Drang, huyện Krông Búk

Phuc sinh 23 3

Ông Nguyễn Văn Tứ, Phó Trưởng ban Ban Tôn giáo thăm và chúc mừng Giáo xứ  Thọ Thành, thành phố Buôn Ma Thuột

Tin và ảnh: Bích Vượng