Thông báo Danh sách thí sinh đủ điều kiện, không đủ điều kiện dự thi và triệu tập thí sinh tham dự Vòng 1 Kỳ tuyển dụng công chức tỉnh Đắk Lắk năm 2022

Thực  hiện Kế hoạch số 80/KH-UBND ngày 14/4/2022 của Ủy ban nhân dân tỉnh Tuyển dụng công chức tỉnh Đắk Lắk năm 2022; Quyết định số 1957/QĐ-UBND ngày 31/8/2022 của UBND tỉnh về việc thành lập Hội đồng tuyển dụng công chức tỉnh Đắk Lắk năm 2022 (sau đây gọi tắt là Hội đồng tuyển dụng); Căn cứ Quyết định số 2804/QĐ-UBND ngày 13/12/2022 của UBND tỉnh về việc phê duyệt danh sách thí sinh đủ điều kiện, không đủ điều kiện dự tuyển Kỳ tuyển dụng công chức tỉnh Đắk Lắk năm 2022. Hội đồng tuyển dụng thông báo danh sách đủ điều kiện, không đủ điều kiện dự thi và triệu tập thí sinh tham dự Vòng 1 Kỳ tuyển dụng công chức tỉnh Đắk Lắk năm 2022, cụ thể như sau:

1. Thông báo danh sách đủ điều kiện, không đủ điều kiện dự thi

- Danh sách đủ điều kiện dự thi kỳ tuyển dụng công chức tỉnh Đắk Lắk năm 2022: gồm 661 thí sinh (Theo Phụ lục số 01 đính kèm).

- Danh sách không đủ điều kiện dự thi kỳ tuyển dụng công chức tỉnh Đắk Lắk năm 2022: gồm 12 thí sinh (Theo Phụ lục số 02 đính kèm).

2. Nộp lệ phí dự thi:

- Những người đủ tiêu chuẩn, điều kiện dự thi kỳ tuyển dụng công chức tỉnh Đắk Lắk năm 2022 theo danh sách tại Phụ lục số 01 nộp lệ phí 300.000 đồng về Hội đồng tuyển dụng.

- Thời gian nộp lệ phí: Trong giờ hành chính từ ngày 14/12/2022 đến ngày 25/12/2022. - Địa điểm nộp lệ phí: Tại Sở Nội vụ tỉnh Đắk Lắk, số 10 đường Lý Thái Tổ, phượng Tân An, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

- Sau thời gian quy định nêu trên, thí sinh không nộp lệ phí thi coi như không có nhu cầu dự thi, Hội đồng tuyển dụng sẽ loại tên của thí sinh khỏi danh sách dự thi. (Quá trình nộp lệ phí, nếu có vướng mắc đề nghị liên hệ đầu mối Văn phòng Sở Nội vụ: đồng chí Hồ Thị Bích Phương, số điện thoại: 0977.881.116).

3. Thời gian, địa điểm tổ chức kỳ thi:

3.1 Địa điểm: Trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk, số 349 Lê Duẩn, phường Ea Tam, thành phố Buôn Ma Thuột.

3.2 Thời gian:

- Khai mạc kỳ thi: 6h30 ngày 28/12/2022.

- Thời gian thi Vòng 1: từ ngày 28/12/2022 đến ngày 30/12/2022. Thí sinh có mặt ở phòng thi trước giờ thi 30 phút. Danh sách thí sinh theo số báo danh, ca thi, phòng thi, sơ đồ thi Vòng 1, nội quy thi tuyển công chức được niêm yết tại Trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk đồng thời thông báo trên Cổng thông tin điện tử tỉnh: https://daklak.gov.vn và Trang thông tin điện tử của Sở Nội vụ: https://sonoivu.daklak.gov.vn từ ngày 26/12/2022. Thí sinh tham dự kỳ thi tập trung đúng thời gian được thông báo và mang theo căn cước công dân hoặc một trong các loại giấy tờ tùy thân hợp pháp khác có dán ảnh để giám thị phòng thi đối chiếu khi gọi vào phòng thi.

4. Các nội dung khác có liên quan:

- Các nội dung có liên quan đến kỳ thi sẽ được đăng tải trên Cổng thông tin điện tử tỉnh: daklak.gov.vn và Trang thông tin điện tử của Sở Nội vụ: sonoivu.daklak.gov.vn. Các thí sinh tham gia kỳ thi thường xuyên truy cập để kịp thời cập nhật, nắm bắt các nội dung có liên quan đến kỳ thi để thực hiện. - Về danh mục tài liệu ôn tập, Hội đồng tuyển dụng đã có Thông báo số 16/HĐ-HĐTD ngày 12/12/2022 (đã được đăng tải trên Cổng thông tin điện tử tỉnh và Trang thông tin điện tử của Sở Nội vụ). Thí sinh căn cứ nội dung đã thông báo để nghiên cứu ôn tập theo quy định.

- Về nội quy Kỳ tuyển dụng công chức tỉnh Đắk Lắk năm 2022 được đăng tải kèm với thông báo này. Hội đồng tuyển dụng thông báo đến các thí sinh được biết và thực hiện theo quy định. Quá trình triển khai thực hiện có gì vướng mắc đề nghị liên hệ về Hội đồng tuyển dụng thông qua Phòng Công chức viên chức – Sở Nội vụ, số điện thoại: 02623.813583 để được hướng dẫn.

Xem và tải Thông báo số 19/TB-HĐTD ngày 13/12/2022 của Hội đồng tuyển dụng;

Xem và tải Nội quy thi tuyển công chức.

Tin: Nguyễn Lưu