Sở Nội vụ tổ chức Lễ Bế giảng Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên năm 2020

Sáng ngày 21/01/2021, tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh, Sở Nội vụ đã phối hợp với Trường Đại học Nội vụ Hà Nội - Phân hiệu tại thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Lễ Bế giảng Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên năm 2020. Tham dự khóa học có 49 học viên là cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan, đơn vị trong tỉnh.

Tham dự Lễ Bế giảng có sự hiện diện của ông Hoàng Mạnh Hùng, Phó Giám đốc Sở Nội vụ; Thạc sĩ Trần Thị Xuyến, Giám đốc Trung tâm Đào tạo bồi dưỡng, Trường đại học Nội vụ Hà Nội - Phân hiệu tại thành phố Hồ Chí Minh.

Đồng chí Hoàng Mạnh Hùng – Phó Giám đốc Sở Nội vụ phát biểu tại Lễ Bế giảng

Khóa Bồi dưỡng ngạch chuyên viên trang bị kiến thức, kỹ năng, phương pháp thực hiện nhiệm vụ trong hoạt động công vụ của cán bộ, công chức và hoạt động nghề nghiệp của viên chức; Góp phần thay đổi thái độ và hành vi thực thi công vụ, xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức chuyên nghiệp, có phẩm chất đạo đức tốt, có bản lĩnh chính trị và năng lực, đáp ứng yêu cầu phục vụ nhân dân và sự nghiệp phát triển của đất nước.

Khen thưởng học viên có thành tích học tập xuất sắc

Đại diện học viên của lớp phát biểu tại buổi lễ

Kết thúc khóa học 100% học viên được Hiệu trưởng Trường đại học Nội vụ Hà Nội cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học./.

H Sen