Đang có 2031 khách và không thành viên đang online

Thông báo về việc tuyển dụng công chức Đội công tác phát động quần chúng chuyên trách cơ sở thuộc UBND các huyện, thị xã, thành phố năm 2019

Ngày 05/3/2020, Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk có Thông báo số 21/TB-UBND về việc tuyển dụng công chức Đội công tác phát động quần chúng chuyên trách cơ sở thuộc UBND các huyện, thị xã, thành phố năm 2019, nội dung tóm tắt như sau:

I. ĐỐI TƯỢNG, CHỈ TIÊU XÉT TUYỂN, ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN

1. Đối tượng tuyển dụng

Những người đã tốt nghiệp các trường Trung học chuyên nghiệp trở lên trong và ngoài nước, có chuyên ngành đào tạo phù hợp với yêu cầu vị trí việc làm cần tuyển dụng và các điều kiện khác đối với thành viên đội công tác phát động quần chúng cơ sở theo nhu cầu tuyển dụng.

1. Chỉ tiêu tuyển dụng:

- Tổng chỉ tiêu cần tuyển: 24 chỉ tiêu. (Theo Quyết định số 3202/QĐ-UBND ngày 01/11/2019 của Ủy ban nhân dân tỉnh đính kèm).

1. Điều kiện đăng ký dự tuyển

Người thuộc đối tượng tuyển dụng quy định tại Khoản 1, Mục I Thông báo này và có đủ các điều kiện sau đây được đăng ký dự tuyển công chức:

- Có văn bằng, chứng chỉ phù hợp;

- Có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt;

- Đủ sức khỏe để thực hiện nhiệm vụ;

- Là Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam hoặc Đoàn viên ưu tú;

- Có đơn cam kết tình nguyện làm việc từ 05 năm trở lên ở vùng sâu, vùng xa, vùng dân tộc thiểu số;

- Đã qua hợp đồng trưng tập vào đội công tác phát động quần chúng cơ sở nằm trong chỉ tiêu biên chế được giao từ 02 năm (đủ 24 tháng) trở lên.

II. HỒ SƠ ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN

- Phiếu đăng ký dự tuyển theo mẫu ban hành kèm theo Nghị định số 161/2018/NĐ-CP ngày 29/11/2018 của Chính phủ về việc sửa đổi, bổ sung một số quy định về tuyển dụng công chức, viên chức, nâng ngạch công chức, thăng hạng viên chức và thực hiện chế độ hợp đồng một số công việc trong cơ quan hành chính nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập.

- Bản sơ yếu lý lịch tự thuật có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong thời hạn 30 ngày tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển;

- Bản sao giấy khai sinh;

- Bản sao (có chứng thực) các văn bằng, chứng chỉ và bảng điểm kết quả học tập theo yêu cầu của vị trí dự tuyển;

- Giấy chứng nhận sức khỏe do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp trong thời hạn 30 ngày, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển;

- Giấy chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên trong tuyển dụng công chức (nếu có) được cơ quan có thẩm quyền chứng thực;

- Đơn cam kết tình nguyện làm việc từ 05 năm trở lên ở vùng sâu, vùng xa, vùng dân tộc thiểu số;

- Bản sao thẻ Đảng viên hoặc Giấy chứng nhận đoàn viên ưu tú;

- Giấy xác nhận thời gian hợp đồng và bản hợp đồng trưng tập vào đội phát động quần chúng cơ sở nằm trong chỉ tiêu biên chế được giao từ 02 năm (đủ 24 tháng) trở lên.

- 03 phong bì có dán tem và ghi rõ họ tên, địa chỉ người nhận, nơi nhận, số điện thoại.

III. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM VÀ LỆ PHÍ

- Thời gian tiếp nhận hồ sơ dự tuyển từ ngày 06/3/2020 đến ngày 08/4/2020 (trong giờ hành chính);

- Địa điểm tiếp nhận hồ sơ: UBND các huyện, thị xã, thành phố có chỉ tiêu xét tuyển (Người dự tuyển đăng ký vào vị trí nào, thì nộp hồ sơ về UBND huyện, thị xã, thành phố của đơn vị đó).

- Mức thu lệ phí dự tuyển: Thực hiện theo quy định tại Thông tư số 228/2016/TT-BTC ngày 11/11/2016 của Bộ Tài chính quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí tuyển dụng, dự thi nâng ngạch công chức, thăng hạng viên chức.

Thông tin chi tiết được đăng tải trên trên Cổng thông tin điện tử của tỉnh (địa chỉ www.daklak.gov.vn), Trang thông tin điện tử của Sở Nội vụ (địa chỉ www.sonoivu.daklak.gov.vn); niêm yết công khai tại trụ sở Sở Nội vụ và các cơ quan, đơn vị, địa phương.

Mọi chi tiết, thắc mắc xin liên hệ: Sở Nội vụ (Phòng Công chức, viên chức), địa chỉ số 10 đường Lý Thái Tổ, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk; Điện thoại: 02623.813.583 hoặc địa chỉ email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

Tải file TB 21 tại đây.

Tải file QĐ 3202/QĐ-UBND tại đây.

Tải file KH 1487 KH-UBND tại đây./.