Công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ tại Sở Giáo dục và Đào tạo

Sáng ngày 01/8/2024, tại Sở Giáo dục và Đào tạo, UBND tỉnh tổ chức Công bố và trao Quyết định công chức nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội; Quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo.

Cong bo QĐ SGD1

Đồng chí Bạch Văn Mạnh - Giám đốc Sở Nội vụ công bố Quyết định

Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Phạm Ngọc Nghị - Chủ tịch UBND tỉnh; Huỳnh Thị Chiến Hòa - Chủ tịch HĐND tỉnh; Lê Văn Nghĩa - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; Bạch Văn Mạnh - Giám đốc Sở Nội vụ; đại diện Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh, Phòng Công chức, viên chức - Sở Nội vụ và lãnh đạo các cơ quan, đơn vị thuộc, trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo.

Cong bo QĐ SGD2

Toàn cảnh Lễ công bố Quyết định về  công tác cán bộ tại Sở Giáo dục và Đào tạo

Tại buổi lễ, đồng chí Bạch Văn Mạnh - Giám đốc Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 1245/QĐ-UBND ngày 24/4/2024 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc đồng chí Phạm Đăng Khoa – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo được nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội, kể từ ngày 01/8/2024; Quyết định số 2068/QĐ-UBND ngày 30/7/2024 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc tiếp nhận và bổ nhiệm công chức giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý đối với đồng chí Lê Thị Thanh Xuân, Phó Trưởng Đoàn đại biểu chuyên trách, phụ trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đắk Lắk giữ chức vụ Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo. Thời hạn bổ nhiệm là 05 năm, kể từ ngày 01/8/2024.

Cong bo QĐ SGD3

Đồng chí Phạm Ngọc Nghị - Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định và tặng hoa cho đồng chí Phạm Đăng Khoa và đồng chí Lê Thị Thanh Xuân

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Ngọc Nghị – Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận những cống hiến, đóng góp to lớn của đồng chí Phạm Đăng Khoa đối với ngành Giáo dục tỉnh nhà; đồng thời, mong muốn đồng chí sau khi nghỉ hưu với kinh nghiệm công tác dày dạn, sẽ tiếp tục đồng hành và đóng góp ý kiến xây dựng và phát triển giáo dục địa phương. Về phía tân Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng đồng chí Lê Thị Thanh Xuân đã được Ban Thường vụ Tỉnh ủy tin tưởng phân công nhiệm vụ mới. Đồng thời, mong muốn trên cương vị mới đồng chí tiếp tục nỗ lực, phát huy kinh nghiệm, năng lực lãnh đạo, quản lý, vượt mọi khó khăn cùng với tập thể cấp ủy và lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Cong bo QĐ SGD4

Đồng chí Phạm Đăng Khoa phát biểu sau khi nhận Quyết định nghỉ hưu

Đồng chí Phạm Đăng Khoa xúc động gửi lời cảm ơn, chúc sức khỏe và thành công tới lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo và toàn thể công chức, viên chức, người lao động ngành giáo dục và đào tạo đã đồng hành, hỗ trợ để bản thân hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời xin hứa sẽ tiếp tục theo dõi, đóng góp sức mình để xây dựng và phát triển ngành giáo dục địa phương ngày càng phát triển.

Cong bo QĐ SGD5

Đồng chí Lê Thị Thanh Xuân phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Lê Thị Thanh Xuân bày tỏ niềm vinh dự và cảm ơn lãnh đạo tỉnh đã tin tưởng, tín nhiệm trao trọng trách; mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của các cấp, sự hỗ trợ, đồng hành của các đồng chí, đồng nghiệp trong quá trình công tác. Đồng thời, xin hứa sẽ cùng tập thể lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo đoàn kết, phối hợp thực hiện nhiệm vụ mới, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị được giao./.

Tin và ảnh: Nguyễn Thảo

Qr zalo bnv