Kết quả Kỳ tuyển dụng công chức tỉnh Đắk Lắk năm 2022

UBND tỉnh Đắk Lắk vừa ban hành Quyết định số 329/QĐ-UBND ngày 27/02/2023 về việc công nhận kết quả Kỳ thì tuyển dụng công chức tỉnh Đắk Lắk năm 2022. Để hoàn thiện hồ sơ tuyển dụng và tiếp nhận công chức theo đúng quy định, Hội đồng tuyển dụng thông báo kết quả Kỳ tuyển dụng công chức tỉnh Đắk Lắk năm 2022 và một số nội dung liên quan như sau:

1. Thông báo kết quả Kỳ tuyển dụng công chức tỉnh Đắk Lắk năm 2022 Hội đồng tuyển dụng thông báo Quyết định số 329/QĐ-UBND ngày 27/02/2023 của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc công nhận kết quả Kỳ tuyển dụng công chức tỉnh Đắk Lắk năm 2022 (được niêm yết công khai tại Cổng thông tin điện tử tỉnh: daklak.gov.vn và Trang thông tin điện tử của Sở Nội vụ: sonoivu.daklak.gov.vn).

2. Hoàn thiện hồ sơ tuyển dụng Các thí sinh có kết quả trúng tuyển tại Quyết định số 329/QĐ-UBND ngày 27/02/2023 của Ủy ban nhân dân tỉnh có trách nhiệm hoàn thiện hồ sơ tuyển dụng theo các yêu cầu cụ thể như sau:

2.1. Thành phần hồ sơ:

a) Bản sao văn bằng, chứng chỉ theo yêu cầu của vị trí việc làm dự tuyển, chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có), kèm theo bản chính để đối chiếu. Trường hợp người trúng tuyển có bằng tốt nghiệp chuyên môn đã chuẩn đầu ra về ngoại ngữ hoặc tin học theo quy định mà tương ứng với yêu cầu của vị trí việc làm dự tuyển thì không phải nộp chứng chỉ ngoại ngữ, tin học. Trường hợp người trúng tuyển được miễn phần thi ngoại ngữ theo quy định tại khoản 1 Điều 8 Nghị định số 138/2020/NĐ-CP ngày 27/11/2020 của Chính phủ thì nộp các minh chứng về việc được miễn thi theo quy định.

b) Phiếu lý lịch tư pháp do cơ quan có thẩm quyền cấp.

c) Giấy chứng nhận sức khỏe do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp chậm nhất là 30 ngày trước ngày nộp hồ sơ tuyển dụng. d) Trường hợp người được tuyển dụng vào công chức làm việc theo đúng ngành, nghề đào tạo hoặc theo đúng chuyên môn nghiệp vụ trước đây đã đảm nhiệm thì thời gian công tác có đóng bảo hiểm xã hội bắt buộc theo quy định của Luật Bảo hiểm xã hội trước ngày tuyển dụng (nếu có thời gian công tác có đóng bảo hiểm xã hội bắt buộc không liên tục mà chưa nhận trợ cấp bảo hiểm xã hội một lần thì được cộng dồn) ở trình độ đào tạo tương ứng với trình độ đào tạo theo yêu cầu của vị trí việc làm được tuyển dụng được xem xét làm căn cứ xếp bậc lương phù hợp với vị trí việc làm được tuyển dụng. Đề nghị các thí sinh nộp bản sao hợp đồng lao động, sổ bảo hiểm xã hội kèm theo tờ rời ghi quá trình đóng bảo hiểm xã hội từng năm hoặc bảng ghi chi tiết quá trình đóng bảo hiểm xã hội đến thời điểm tuyển dụng.

2.2 Thời gian, địa điểm nhận hồ sơ:

- Thời gian: Từ ngày 01/03/2023 đến hết ngày 30/03/2023 (Trong các ngày làm việc). Buổi sáng từ 7h30 đến 10h30; buổi chiều từ 13h30 đến 16h00.

- Địa điểm: Phòng Công chức viên chức, Sở Nội vụ tỉnh Đắk Lắk, số 10 Lý Thái Tổ, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

3. Trường hợp hủy bỏ kết quả tuyển dụng: Người trúng tuyển không hoàn thiện đủ hồ sơ tuyển dụng theo thời gian và thành phần quy định nêu trên hoặc có hành vi gian lận trong việc kê khai Phiếu đăng ký dự tuyển hoặc bị phát hiện sử dụng văn bằng, chứng chỉ, chứng nhận không đúng quy định để tham gia dự tuyển thì sẽ bị hủy bỏ kết quả trúng tuyển theo quy định.

Thông tin chi tiết (nếu chưa rõ) thí sinh liên hệ Phòng Công chức viên chức, Sở Nội vụ tỉnh Đắk Lắk hoặc qua số điện thoại: 0262.3813583 để được hướng dẫn. Hội đồng tuyển dụng thông báo đến các cơ quan, đơn vị có chỉ tiêu tuyển dụng công chức năm 2022 và các thí sinh tham dự kỳ thi được biết, thực hiện theo quy định./.

Xem và Tải Thông báo só 43/TB-HĐTD ngày 27/02/2023 của Hội đồng tuyển dụng công chức tỉnh Đắk Lắk!

Xem và Tải Quyết định số 329/QĐ-UBND ngày 27/02/2023 của UBND tỉnh về việc công nhận kết quả thi tuyển công chức năm 2022 tại đây!

Tin: Nguyễn Lưu