THÔNG BÁO Lịch thi Vòng 2 – Phỏng vấn Kỳ tuyển dụng công chức tỉnh Đắk Lắk năm 2022

Tiếp tục triển khai thực hiện Vòng 2 theo Thông báo số 36/TB-HĐTD ngày 03/02/2023 của Hội đồng tuyển dụng công chức tỉnh Đắk Lắk năm 2022 (sau đây gọi tắt là Hội đồng tuyển dụng) Triệu tập thí sinh đủ điều kiện dự Vòng 2 Kỳ tuyển dụng công chức tỉnh Đắk Lắk năm 2022.

Hội đồng tuyển dụng thông báo Danh sách và Lịch thi Vòng 2 – Phỏng vấn theo Phụ lục đính kèm.

Sơ đồ phòng thi sẽ được niêm yết tại Địa điểm tổ chức thi (Trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk, số 349 Lê Duẩn, phường Ea Tam, thành phố Buôn Ma Thuột)

Lưu ý đối với thí sinh dự thi:

- Các nội dung thông tin khác liên quan, Hội đồng tuyển dụng đã thông báo cụ thể tại Thông báo số 36/TB-HĐTD ngày 03/2/2023.

- Đề nghị thí sinh căn cứ vào lịch thi có mặt trước 15 phút để chuẩn bị trước khi giám thị gọi tên vào phòng thi. Khi tham gia dự thi, đề nghị các thí sinh mang theo căn cước công dân hoặc một trong các loại giấy tờ tùy thân hợp pháp khác có dán ảnh để giám thị phòng thi đối chiếu khi gọi vào phòng thi.

- Đề nghị thí sinh khi tham gia kỳ thi nghiêm túc thực hiện Nội quy kỳ tuyển dụng đính kèm theo Thông báo số 19/TB-HĐTD ngày 14/12/2022. Trường hợp vi phạm sẽ bị xử lý theo quy định. Hội đồng tuyển dụng thông báo đến các thí sinh được biết và thực hiện theo quy định./.

XEM VÀ TẢI THÔNG BÁO SỐ 38/TB-HĐTD

NỘI QUY THI TUYỂN CÔNG CHỨC