Góp ý dự thảo Thông tư quy định nghiệp vụ lưu trữ tài liệu lưu trữ số:

Ngày 05/9/2024, thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh tại Công văn số 8067/UBND-TH về việc góp ý dự thảo Thông tư quy định nghiệp vụ lưu trữ tài liệu lưu trữ số; theo đó, UBND tỉnh giao Sở Nội vụ chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan góp ý vào các dự thảo Thông tư và Tờ trình (gửi kèm theo Công văn số 1911/SNV-CCHC&VTLT ngày 09/9/2024 của Sở Nội vụ).

Sở Nội vụ đề nghị các sở, ban, ngành; UBND các huyện, thị xã, thành phố và Trung tâm lưu trữ lịch sử nghiên cứu, có văn bản góp ý vào dự thảo Thông tư, gửi về Sở Nội vụ để tổng hợp, gửi Bộ Nội vụ theo đúng quy định; văn bản góp ý gửi về Sở Nội vụ chậm nhất ngày 12/9/2024 để tổng hợp./.

Tải Công văn số 8067/UBND-TH và Dự thảo Thông tư tại đây!

Tin: Phạm Xuyên – Phòng CCHC&VTLT

Qr zalo bnv