Chuyển trả hồ sơ đề nghị khen thưởng cho tập thể và cá nhân công tác, hoạt động Quỹ bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Đắk Lắk

Ngày 30/01/2023, Sở Nội vụ tỉnh Đắk Lắk nhận được Tờ trình số 10/TTrSNN, ngày 17/01/2023 của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, về việc đề nghị Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen cho các tập thể và cá nhân, đã có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức và hoạt động Quỹ bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Đắk Lắk, giai đoạn 2012-2022. Theo đó, Ngày 31/01/2023, Sở Nội vụ đã trình UBND tỉnh tại Tờ trình số 52/TTr-SNV về việc đề nghị Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen cho các tập thể và cá nhân, đã có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức và hoạt động Quỹ bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Đắk Lắk, giai đoạn 2012-2022.

138 VPUB

Tuy nhiên, UBND tỉnh có Công văn số 138/VPUBND-TH Ngày 03/3/2023 về việc chuyển trả hồ sơ đề nghị khen thưởng cho các tập thể và cá nhân trong công tác, hoạt động Quỹ bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Đắk Lắk, trong đó đề nghị Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn rà soát danh sách tổ chức, cá nhân đề xuất khen thưởng sau khi có kết quả Kiểm toán nhà nước kiểm toán chuyên đề về quản lý, sử dụng Quỹ bảo vệ rừng trên địa bàn tỉnh (có văn bản của UBND tỉnh kèm theo).

Sở Nội vụ đã ban hành Công văn số 33/BTĐKT-NV ngày 06/3/2023 về việc chuyển trả hồ sơ để Sở Nông Nghiệp và Phát triển nông thôn biết, triển khai thực hiện theo chỉ đạo của UBND tỉnh.

Ngày 11/4/2023, Sở Nội vụ tiếp tục ban hành Công văn số 59/BTĐKT-NV về việc chuyển trả hồ sơ đề nghị khen thưởng cho tập thể và cá nhân công tác, hoạt động Quỹ bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Đắk Lắk chậm so với thời gian quy định./.

Tin: Nguyễn Lưu