Chương trình “Dân hỏi – Thủ trưởng cơ quan hành chính trả lời” tháng 02/2021 về chủ đề “Thủ tục hành chính trong lĩnh vực xây dựng”

Tối ngày 22/02/2021, Sở Nội vụ phối hợp với Đài Phát thanh –Truyền hình tỉnh tổ chức Chương trình “Dân hỏi – Thủ trưởng cơ quan hành chính trả lời” tháng 02/2021 với chủ đề “Thủ tục hành chính trong lĩnh vực xây dựng”.

Tham gia Chương trình có ông Phạm Văn Lập - Phó Giám đốc phụ trách Sở Xây dựng  và ông Phạm Phú Lộc - Chủ tịch UBND thị xã Buôn Hồ.

Tại Chương trình, các vị khách mời đã thông tin, chia sẻ với khán giả những vấn đề liên quan đến thủ tục hành chính trong lĩnh vực xây dựng; vấn đề quy hoạch xây dựng trên địa bàn tỉnh và các quy định hiện hành về quản lý xây dựng…

1

Các vị khách mời tham gia diễn đàn "Dân hỏi - Thủ trưởng cơ quan hành chính trả lời".

Thông qua đường dây nóng của Chương trình 0262.855.22.55 và 0869.63.20.48, nhiều câu hỏi của người dân đã được hai khách mời giải đáp như: vấn đề điều chỉnh giấy phép xây dựng; điều chỉnh thiết kế làm thay đổi quy mô, chiều cao, số tầng của công trình; quyền và nghĩa vụ của người đề nghị cấp giấy phép xây dựng; giải đáp và cung cấp thông tin về quy hoạch xây dựng ….

Trọng Vũ (Phòng CCHC)