CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH NGHỈ HƯU ĐỐI VỚI ĐỒNG CHÍ LÊ VĂN HẢO

Sáng ngày 31/5/2024, tại Thanh tra tỉnh, UBND tỉnh tổ chức Lễ công bố và trao quyết định nghỉ hưu đối với đồng chí Lê Văn Hảo – Phó Chánh Thanh tra tỉnh.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Võ Văn Cảnh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Y Mơ Mlô - Phó Giám đốc Sở Nội vụ, đại diện lãnh đạo Thanh tra tỉnh, đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Thanh tra tỉnh.

Nghi huu đc Hao

Đồng chí Võ Văn Cảnh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định và tặng hoa cho đồng chí Lê Văn Hảo

Tại buổi lễ, đồng chí Y Mơ Mlô - Phó Giám đốc Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 628/QĐ-UBND ngày 27/02/2024 của UBND tỉnh, về việc đồng chí Lê Văn Hảo – Phó Chánh Thanh tra tỉnh được nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội kể từ ngày 01/6/2024.

Nghi huu đc Hao 2

Đồng chí Võ Văn Cảnh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Võ Văn Cảnh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã ghi nhận và đánh giá cao những cống hiến, đóng góp của đồng chí Lê Văn Hảo trong suốt quá trình công tác. Cùng với lời chúc sức khỏe tới đồng chí và gia đình, đồng chí Võ Văn Cảnh mong muốn sau khi nghỉ hưu, đồng chí Lê Văn Hảo tiếp tục tham gia, đóng góp vào sự phát triển của địa phương nơi cư trú.

Nghi huu đc Hao 3

Các đồng chí lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí Lê Văn Hảo

Đồng chí Lê Văn Hảo xúc động gửi lời cảm ơn, chúc sức khỏe và thành công tới lãnh đạo Tỉnh uỷ, HĐND tỉnh, UBND tỉnh, lãnh đạo và toàn thể công chức, người lao động Thanh tra tỉnh đã đồng hành, hỗ trợ để bản thân hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

Tin và ảnh: Nguyễn Thảo

Qr zalo bnv