KHAI GIẢNG LỚP TRUNG CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ - HÀNH CHÍNH, HỆ KHÔNG TẬP TRUNG, KHÓA HỌC 2019 - 2020 MỞ TẠI HUYỆN LẮK

Sáng ngày 25 tháng 12 năm 2019, Sở Nội vụ phối hợp với Trường Chính trị Tỉnh Đắk Lắk tổ chức lễ khai giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính, hệ không tập trung, khóa học  2019-2020 cho cán bộ, công chức cấp xã thuộc huyện Lắk tại trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện.

Đến dự lễ khai giảng có ThS. Y Mluck Kbuôr - ĐUV, Phó Hiệu trưởng cùng các trưởng, phó các khoa phòng và một số giảng viên Nhà trường. Đại diện Sở Nội vụ có đồng chí Phan Ngọc Càng, Trưởng phòng Xây dựng chính quyền. Đại diện huyện uỷ có đồng chí Đào Thị Thanh An, Trưởng ban Tổ chức huyện uỷ. Đại diện Thường trực HĐND huyện có đồng chí Võ Thành Huệ, Phó Chủ tịch HĐND huyện. Đại diện UBND huyện có đồng chí Tô Tuấn Anh, Trường phòng Nội vụ huyện. Đại diện Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện có đồng chí Bùi Thị Thuý Huệ, Giám đốc trung tâm cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện và toàn thể học viên.

Khóa đào tạo Trung cấp lý luận chính trị - Hành chính huyện Lắk  gồm 41 học viên trong đó dân tộc Kinh: 19 đồng chí, dân tộc thiểu số: 22 đồng chí.

ThS. Y Mluck Kbuôr - Phó Hiệu trưởng trường chính trị tỉnh khai giảng lớp học

Khai giảng lớp học, ThS. Y Mluck Kbuôr khái quát nội dung chương trình khóa học. Thông qua khóa học, học viên sẽ được nghiên cứu quán triệt đường lối, chủ trương chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, tiếp cận các phương pháp, kỹ năng mới.  Đồng thời, thông qua đó các học viên rèn luyện đạo đức, tác phong của người cán bộ cách mạng, vận dụng kiến thức khoa học và hiệu quả trong công tác, đáp ứng nhu cầu phát triển của địa phương.

Đồng chí Ngô Hoài Thu - Trưởng phòng Đào tạo trường chính trị tỉnh

phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, đồng chí Ngô Hoài Thu, Trưởng phòng Đào tạo trường chính trị  tỉnh khẳng định tầm quan trọng của công tác cán bộ, công chức cấp xã đối với huyện Lắk. Đồng chí yêu cầu các học viên xác định động cơ học tập đúng đắn, có thái độ học tập nghiêm túc, chấp hành tốt nội quy, quy chế của Nhà trường, nắm vững những nội dung cơ bản của chương trình đào tạo, vận dụng khoa học có hiệu quả kiến thức trong công tác tại cơ quan, đơn vị.

Học viên lớp học tham dự Lễ Khai giảng

Tin và ảnh: Thu Hà