Thông báo kết quả tuyển dụng công chức năm 2022 đối với người cử đi học theo chế độ cử tuyển sau khi tốt nghiệp!

Ngày 19/8/2022, UBND tỉnh Đắk Lắk ban hành Quyết định số 1864/QĐ-UBND về việc phê duyệt kết quả tuyển dụng công chức năm 2022 đối với người cử đi học theo chế độ cử tuyển sau khi tốt nghiệp. Theo đó, Hội đồng tuyển dụng công chức năm 2022 đối với người được cử đi học theo chế độ cử tuyển sau khi tốt nghiệp có Thông báo số 18/TB-HĐTD ngày 22/8/2022 về việc công nhận kết quả trúng tuyển và hoàn thiện hồ sơ tuyển dụng công chức năm 2022 đối với người được cử đi học theo chế độ cử tuyển sau khi tốt nghiệp, cụ thể như sau:

1. Kết quả tuyển dụng công chức năm 2022 đối với người được cử đi học theo chế độ cử tuyển sau khi tốt nghiệp (có Quyết định số 1864/QĐ-UBND ngày 19/8/2022 của UBND tỉnh về việc phê duyệt kết quả tuyển dụng công chức năm 2022 đối với người được cử đi học theo chế độ cử tuyển sau khi tốt nghiệp kèm theo).

2. Danh sách thí sinh trúng tuyển kỳ xét tuyển công chức năm 2022 đối với người được cử đi học theo chế độ cử tuyển sau khi tốt nghiệp (có danh sách kèm theo).

3. Hoàn thiện hồ sơ tuyển dụng:

Từ ngày 23/8/2022 đến ngày 21/9/2022 (trong giờ hành chính), các thí sinh có tên trong danh sách trúng tuyển đến Phòng Công chức, viên chức - Sở Nội vụ (địa chỉ số 10 đường Lý Thái Tổ, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk; điện thoại: 02623.813.583) để hoàn thiện hồ sơ tuyển dụng.

Hồ sơ tuyển dụng bao gồm:

- Bản sao văn bằng, chứng chỉ, kết quả học tập (bảng điểm) theo yêu cầu của vị trí việc làm dự tuyển, chứng nhận đối tượng ưu tiên được cơ quan có thẩm quyền
chứng thực (theo đúng nội dung đã ghi trong Phiếu đăng ký dự tuyển công chức).

- Xuất trình bản chính để kiểm tra, đối chiếu.

- Phiếu lý lịch tư pháp do cơ quan có thẩm quyền cấp.

- Các giấy tờ liên quan đến quá trình công tác (nếu có): Hợp đồng lao động, các Quyết định lương, Sổ bảo hiểm xã hội hoặc Bản ghi quá trình đóng bảo hiểm xã hội được cơ quan có thẩm quyền chứng thực.

- Hết thời gian trên, nếu thí sinh trúng tuyển không hoàn thiện đủ hồ sơ tuyển dụng theo quy định hoặc có hành vi gian lận trong việc kê khai Phiếu đăng ký dự tuyển hoặc bị phát hiện sử dụng văn bằng, chứng chỉ, chứng nhận không đúng quy định để tham gia dự tuyển thì Hội đồng tuyển dụng công chức năm 2022 đối với người được cử đi học theo chế độ cử tuyển sau khi tốt nghiệp sẽ tham mưu UBND tỉnh quyết định hủy bỏ kết quả trúng tuyển.

- Trường hợp người đăng ký dự tuyển có hành vi gian lận trong việc kê khai Phiếu đăng ký dự tuyển hoặc sử dụng văn bằng, chứng chỉ, chứng nhận không đúng quy định để tham gia dự tuyển thì cơ quan có thẩm quyền tuyển dụng công chức thông báo công khai trên trang thông tin điện tử hoặc cổng thông tin điện tử của cơ quan và không tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển trong một kỳ tuyển dụng tiếp theo.

Xem chi tiết Thông báo số 18/TB-HĐTD tại đây!

Tải Quyết định số 1864/QĐ-UBND tại đây!

Tin: Nguyễn Lưu