Công bố và trao Quyết định nghỉ hưu đối với đồng chí Phạm Phượng

Chiều ngày 30/8/2024, tại Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, UBND tỉnh tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định nghỉ hưu đối với đồng chí Phạm Phượng - Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội.

Tham dự buổi lễ có đồng chí H’ Yim Kđoh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Phạm Phú Lộc - Phó Giám đốc Sở Nội vụ, lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, đại diện lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị thuộc, trực thuộc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội.

NH đc Phượng1

Đồng chí H’ Yim Kđoh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định cho đồng chí Phạm Phượng

Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Phú Lộc - Phó Giám đốc Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 1522/QĐ-UBND ngày 21/5/2024 của UBND tỉnh về việc đồng chí Phạm Phượng - Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội được nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội, kể từ ngày 01/9/2024.

NH đc Phượng2

Đồng chí H’ Yim Kđoh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí H’ Yim Kđoh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã ghi nhận, biểu dương và trân trọng cảm ơn những đóng góp của đồng chí Phạm Phượng trong thời gian qua. Cùng với lời chúc sức khỏe tới đồng chí và gia đình, đồng chí H’ Yim Kđoh mong muốn sau khi nghỉ hưu, đồng chí Phạm Phượng tiếp tục tham gia, đóng góp vào sự phát triển của địa phương nơi cư trú.

NH đc Phượng3

Đồng chí Phạm Phượng phát biểu sau khi nhận Quyết định nghỉ hưu

Đồng chí Phạm Phượng xúc động gửi lời cảm ơn, chúc sức khỏe và thành công tới lãnh đạo Tỉnh uỷ, HĐND tỉnh, UBND tỉnh, lãnh đạo và toàn thể công chức, viên chức, người lao động Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã đồng hành, hỗ trợ để bản thân hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời xin hứa sẽ tiếp tục theo dõi đóng góp sức mình để xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Tin và ảnh: Nguyễn Thảo

Qr zalo bnv