Phát động cuộc thi tìm hiểu cải cách hành chính tỉnh Đắk Lắk năm 2022

Triển khai Kế hoạch số 175/KH-UBND ngày 13/9/2022 của UBND tỉnh Đắk Lắk về việc tổ chức Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu cải cách chính tỉnh Đắk Lắk năm 2022, với mục đích nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền cải cách hành chính, nâng cao nhận thức của cán bộ, công chức, viên chức và Nhân dân về nội dung, ý nghĩa, tầm quan trọng của công tác cải cách hành chính đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, qua đó, nêu cao tinh thần trách nhiệm ý thức chấp hành kỷ luật, kỷ cương, tác phong, lề lối làm việc, đạo đức công vụ, góp phần tích cực, hiệu quả thực hiện cải cách hành chính; Thông qua Cuộc thi phổ biến sâu rộng đến cán bộ, công chức, viên chức và Nhân dân chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và tỉnh Đắk Lắk về cải cách hành chính và các chỉ số: Cải cách hành chính; Năng lực cạnh tranh cấp tỉnh; Hiệu quả Quản trị và Hành chính công cấp tỉnh; Đo lường sự hài lòng của người dân, tổ chức về sự phục vụ của cơ quan hành chính Nhà nước; Sẵn sàng cho phát triển và ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông; Chuyển đổi số cấp tỉnh. Từ đó, góp phần thực hiện tốt Chương trình tổng thể cải cách hành chính Nhà nước giai đoạn 2021 - 2025, định hướng đến năm 2030; nâng cao tinh thần, ý thức trách nhiệm, xung kích hăng hái tham gia vào công tác cải cách hành chính ở cơ quan, đơn vị, địa phương.

Để giúp các thí sinh thuận tiện thao tác trong quá trình tham gia thi trực tuyến tìm hiểu cải cách hành chính, Ban Tổ chức Cuộc thi triển khai thi thử Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu cải cách hành chính tỉnh Đắk Lắk năm 2022 như sau:

1. Link vào đăng ký và làm bài thi (https://thitimhieucchc.daklak.gov.vn ).

2. Xem viedeo hướng dẫn đăng ký dự thi tại (https://thitimhieucchc.daklak.gov.vn/tro-giup/huong-dan-lam-bai-thi);

3. Thể lệ Cuộc thi: (xem chi tiết tại đây).

4. Kế hoạch số 175/KH-UBND về việc tổ chức cuộc thi...(xem chi tiết).

Trong quá trình tham gia thi thử nếu có khó khăn, vướng mắc, thí sinh liên hệ Ban Tổ chức Cuộc thi qua số điện thoại 0916.339393 và 0911.904747 để được hướng dẫn, hỗ trợ./.

Tin: Nguyễn Lưu