Thành lập Hội Cựu chiến binh Sở Nội vụ

Sáng ngày 05/4/2019, Sở Nội vụ đã tổ chức lễ ra mắt Hội Cựu chiến binh Sở Nội vụ Đắk Lắk.

Tham dự buổi Lễ ra mắt có đồng chí Miên Klơng, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ; đồng chí Nguyễn Đình Thân, Phó chủ tịch thường trực Hội cựu chiến binh khối các cơ quan tỉnh; các đồng chí lãnh đạo là đại diện các cơ quan đơn vị thuộc và trực thuộc Sở Nội vụ và tất cả các đồng chí Cựu chiến binh Sở Nội vụ Đắk Lắk.

1

Tại Lễ ra mắt, đồng chí Lê Quang Đương, Chánh Văn phòng Sở Nội vụ đã Công bố Quyết định số 12/QĐ-CCB ngày 01/3/2019 của Ban Chấp hành Hội Cựu chiến binh khối các cơ quan tỉnh về việc thành lập Hội Cựu chiến binh Sở Nội vụ, theo đó tại Quyết định đã chỉ định đồng chí Trần Công Lộc, Trưởng phòng Tổ chức, biên chế làm chủ tịch Hội nhiệm kỳ 2017-2022.

Cũng tại Lễ ra mắt, đồng chí Nguyễn Đình Thân, Phó chủ tịch thường trực Hội cựu chiến binh khối các cơ quan tỉnh đã giao nhiệm vụ cho Hội cựu chiến binh Sở Nội vụ tiếp tục phát huy những phong cách tốt đẹp của Bộ đội Cụ Hồ, các đồng chí cựu chiến binh Sở Nội vụ phải là những người rèn luyện và phấn đấu, tích cực phát huy sáng kiến, hăng say công tác, xây dựng cơ quan, đơn vị đoàn kết, trong sạch, vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ. Thực hiện nghiêm túc Điều lệ Hội Cựu chiến binh Việt Nam, trong đó đặc biệt là thực hiện nhiệm vụ của Hội Cựu chiến binh, nhiệm vụ của Hội viên, nguyên tắc hoạt động và tổ chức của Hội, nêu cao tinh thần, trách nhiệm để tổ chức hoạt động của Hội ngày càng phát triển, hiệu quả, đóng góp nhiều hơn nữa vào thành tích chung của Sở Nội vụ Đắk Lắk.

2

Phát biểu tại Lễ ra mắt, đồng chí Miên KLơng, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở, thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo Sở Nội vụ đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Chấp hành Hội Cựu chiến binh khối các cơ quan tỉnh Đắk Lắk về sự quan tâm, chỉ đạo và giúp đỡ cho sự hình thành Hội Cựu chiến binh Sở Nội vụ. Đồng chí cũng nồng nhiệt chúc mừng các đồng chí Cựu chiến binh Sở Nội vụ và mong rằng các đồng chí Cựu chiến binh của Sở tiếp tục đoàn kết, phát huy truyền thống và vai trò xung kích của người chiến sĩ trong từng cương vị công tác, phấn đấu vươn lên hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

3

Cũng tại buổi lễ ra mắt, đồng chí Trần Công Lộc – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Sở Nội vụ khẳng định việc thành lập Hội Cựu chiến binh Sở Nội vụ là niềm vinh dự, tự hào đối với các cựu chiến binh, thể hiện sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy Sở. Do đó, thay mặt các Hội viên của Hội Cựu chiến binh Sở Nội vụ xin hứa sẽ tập hợp, đoàn kết, tổ chức, động viên các thế hệ Cựu chiến binh giữ gìn và phát huy bản chất, truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, tích cực tham gia xây dựng và bảo vệ tổ quốc, bảo vệ thành quả cách mạng, xây dựng và bảo vệ Đảng, chính quyền, chế độ xã hội chủ nghĩa, bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng và hợp pháp của Cựu chiến binh, chăm lo, giúp đỡ nhau trong cuộc sống. Mỗi Hội viên sẽ cố gắng tu dưỡng, rèn luyện, học tập để trở thành tấm gương về phẩm chất, đạo đức cách mạng, bản lĩnh chính trị cho thế hệ trẻ noi theo. Tích cực, chủ động phối hợp với Công đoàn, Đoàn Thanh niên Sở Nội vụ để thực hiện tốt nhiệm vụ do Đảng ủy, Lãnh đạo Sở Nội vụ giao./.

4

Tin và ảnh: Đinh Thu